ĐẶT HÀNG

Điều cần thiết trong mối quan hệ "thầy - trò" có lẽ chính là sự thấu hiểu. Bộ sách "Thấu hiểu tính cách" sẽ hỗ trợ thầy cô trong quá trình quan sát những biểu hiện tâm lý của học sinh, chia sẻ những khó khăn nội tâm, khúc mắc mà các em gặp phải.  Rồi từ nền tảng thấu hiểu đó, thầy cô sẽ nhận biết được năng lực tiềm ẩn, định hướng phát triển cho những người học trò non trẻ.

ĐẶT HÀNG

"Chúng ta không thể dạy bảo cho ai bất cứ điều gì, chúng ta chỉ có thể giúp họ phát hiện ra những gì còn tiềm ẩn trong họ."

ĐẶT HÀNG

Trong quá trình dạy học, thầy cô luôn là những người nhạy bén trong việc phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn của học sinh. Bộ sách "Đánh thức tiềm năng" sẽ tiếp tục cung cấp thêm những công cụ, bí quyết giúp giáo viên nhìn nhận và khai thác tối đa năng lực của con trẻ.
Được viết bằng ngôn ngữ rõ ràng, sinh động, cách trình bày dễ đọc và dễ hiểu, bộ sách sẽ cung cấp một cái nhìn mới cho các bậc phụ huynh, nhà giáo dục, những người hoạch định chính sách và giúp cho quá trình phát triển của mọi đứa trẻ trở nên có ý nghĩa hơn.

"Công việc của người thầy xuất sắc là kích thích học trò nỗ lực phi thường. Vấn đề khó khăn không phải trong việc xác định những người chiến thắng, mà là trong việc tạo ra những người chiến thắng trong số những người bình thường."- K. Patricia Cross
Bộ sách "Ươm mầm ý chí" gồm 3 cuốn sách sẽ đồng hành cùng thầy cô tiếp năng lượng và truyền động lực tới thế hệ học trò. Một khi đã vững tâm bền chí, chắc chắn thế hệ học trò sẽ thành công trong cuộc sống sau này.


ĐẶT HÀNG

ĐĂNG KÝ

Địa chỉ: 11a, 282 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội

Hotline: 1900 2647

Website: Alphabooks.vn

ĐĂNG KÝ ĐẶT QUÀ NGAY