GIỚI THIỆU

NỘI DUNG

ĐỌC THỬ

TÁC GIẢ

REVIEW

ĐẶT HÀNG

ĐẶT SÁCH NHANH

KHI DỊCH BỆNH
          LÊN NGÔI

Combo

    Combo sách Chiến thắng Dịch bệnh là những cuốn sách giúp bạn hiểu hơn về lịch sử hình thành và phát triển của các loại dịch bệnh hiện nay. Trong đó, đại dịch COVID-19 là đại dịch đã khiến cho thế giới của chúng ta gặp nhiều khó khăn.

SỐNG KHỎE

   Cuốn sách này là kết quả của sự tham gia, quan sát, để tâm, các điều tra vụ dịch, nghiên cứu, chương trình của tác giả, và sự phát triển của chính sách trên chiến tuyến chống lại các vấn đề y tế công cộng nổi cộm hiện đại.

    Chính như tên của cuốn sách, bệnh truyền nhiễm là kẻ thù nguy hiểm nhất nhân loại từng đối mặt. Không chỉ ảnh hưởng đến mỗi cá nhân riêng biệt, bệnh truyền nhiễm có thể tác động đến cả cộng đồng, đôi khi còn trên quy mô dân số.
     
    Với 21 chương được trình bày một cách khá tóm tắt, luôn khu trú vào mục tiêu là những kẻ thù nguy hiểm nhất, với cách khai thác các thông tin liên quan tới kẻ thù nguy hiểm đó bằng những câu hỏi kinh điển

   Các tác giả đã mở rộng để chúng ta dần nhận thấy rằng logic nhân-quả thực sự quan trọng trong suy luận dịch tễ học, không chỉ dừng lại ở việc phát hiện ra căn nguyên các vụ dịch và các con đường phát tán, mà còn cả trong dự đoán về những viễn cảnh hủy diệt do sự tham lam, hay vì sự vô tâm của cả những người chưa có kiến thức đầy đủ, và đáng quan tâm hơn cả là dã 

TS. THS. MICHAEL T. OSTERHOLM

DỊCH BỆNH

Kẻ Thù Nguy Hiểm Nhất

Khổ: 15x23cm

Số Trang : 408

Nhà Xuất Bản Dân Trí - 2020

Giá

Cách viết theo phong cách kể chuyện, cách viết dễ hiểu gần gũi giúp cho độc giả kể cả không có chuyên ngành cũng có thể hiểu được.Ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe lẫn tinh thần

Không chỉ nêu ra vấn đề, tác giả còn đưa ra những giải pháp, những công việc cần làm, không chỉ của chính phủ, mà còn cả chính người dân.

Chủ đề cuốn sách nổi cộm, nội dung sách có những đoạn mang tính dự đoán, đặc biệt chính xác với tình trạng bệnh tật nói chung, và dịch COVID-19 nói riêng. Trong chương 19 có đưa ra một viễn cảnh tình huống mà khi đọc không thể không thấy ngờ ngợ với câu chuyện của COVID-19

CALL TO ACTION

Chuyên Gia Nhận Định

Chuyên Gia Nhận Định

“Michael Osterholm là một trong những nhà dịch tễ học – những thợ săn bệnh truyền nhiễm – xuất sắc nhất thời đại. Khi Osterholm nói khả năng xảy ra đại dịch toàn cầu là vấn đề sống còn với tất cả nhân loại trên hành tinh, chúng ta cần phải lắng nghe. Dịch bệnh: Kẻ thù nguy hiểm nhất mang theo lời kêu gọi mạnh mẽ và khẩn thiết, với cái nhìn rõ ràng và thực tế về mối nguy của bệnh tật mới nổi. Nó đem đến cho chúng ta không chỉ nỗi sợ, mà cả kế hoạch ứng phó.”

Richard Preston - tác giả The Hot Zone và The Demon in the Freezer

02

“Cuốn sách này chắc chắn sẽ thay đổi cách suy nghĩ của bạn. Nội dung rõ ràng, mạch lạc với cách dẫn dắt không kém những tác phẩm của Stephen King. Cuốn sách dựa trên nền tảng khoa học vững vàng đến mức không cách nào chối bỏ được những kết quả mà các tác giả đưa ra.”

John M. Barry - Tác giả: The Great Influenza và Rising Tide

01

Khổ: 15x23cm

Số Trang : 408

Nhà Xuất Bản Dân Trí - 2020

Giá

   Là cuốn sách mang đến cái nhìn trực diện cho độc giả bằng cách tiếp cận căn bệnh trên nhiều khía cạnh, bao gồm: đặc điểm lâm sàng, cơ chế ủ bệnh và phát bệnh, nguồn và cách lây nhiễm, tiêu chuẩn và quy trình chẩn đoán bệnh, tiến triển của căn bệnh trên toàn thế giới.

      Điểm nổi bật của Tây y là phương pháp điều trị bằng thuốc kháng virus và kháng sinh, thuốc miễn dịch, thuốc điều chỉnh hệ sinh thái đường ruột, sử dụng huyết tương của bệnh nhân đã khỏe mạnh, áp dụng lọc máu liên tục ngoài thận…
Mặt khác, thông qua kinh nghiệm thực tại ở bệnh viện dã chiến và các nghiên cứu lâm sàng về thuốc Đông, cuốn sách đề cao ưu điểm của Đông y trong cách dự phòng, chẩn đoán và hồi phục. Từ những lời khuyên chi tiết về thói quen sinh hoạt, những bài thuốc từ thảo dược kết hợp bấm huyệt hay châm cứu cho đến các bài tập luyện nhẹ nhàng, tất cả đều giúp “phòng bệnh ngay từ khi chưa có bệnh, phù trợ chính khí để tránh bệnh tật”.
Có thể nói, bài học vô giá đúc kết từ kinh nghiệm xương máu của các bác sĩ tuyến đầu Trung Quốc khi quả cảm đương đầu với COVID-19 đã mang lại một hướng đi mới cho ngành y khoa, cũng như mở ra một con đường tiếp cận sâu hơn cho nhiều nghiên cứu sau này.

MUA NGAY

Chuẩn Trị
  COVID - 19

Đông - Tây Y

Bằng

GÓC NHÌN NHẬN TỪ BÁO CHÍ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien. 

Chị Phạm Chi Vân

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien. 

Chị Vũ Thị Khuyên
Lorem ipsum dolor 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo, tincidunt ac lectus vel, tincidunt scelerisque sapien. 

 Chị Hoàng Lan Chi
Lorem ipsum dolor 

Độc Giả Nhận Định - Đánh Giá

 Chính Sách
Quà Tặng Đi Kèm

Quý Khách Đặt Sách Tại Medinsights đều được hỗ trợ những chính sách sau đây:

Đổi Trả

Đổi trả nếu sách bị lỗi in ấn hoặc vận chuyển bị hư hại

Vận Chuyển

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 300.000đ

Refund iconRefund icon for website, application, printing, document, poster design, etc.

Quà Tặng

Tặng ngay 1 cuốn cẩm nang phòng bệnh

Thanh Toán

COD nhận sách - Kiêm tra  - Thanh Toán

Here’s your reasons

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Here’s your reasons

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Here’s your reasons

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Lorem ipsum dolor sit amet

00
00
00
00

hours

min

day

sec

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Aliquam leo leo 

ĐẶT SÁCH BẰNG CÁCH ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN BÊN DƯỚI

GỬI CHO CHÚNG TÔI

ĐẶT SÁCH NGAY

©2020 Allrights reserved mystore.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Address: TẦNG 3 - 11A/282 NGUYEN HUY TUONG - THANH XUAN - HA NOI

Hotline: 0916442298 

Email: cskh.medinsights@gmail.com

Website: https://medinsights.vn/

Kết Nối Qua Facebook