TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU

TÁC GIẢ

CHÍNH SÁCH

MUA HÀNG

LIÊN HỆ

Nhanh tay lên ( 869   đã bán)

Khám Phá Bộ Sách 3 Danh Họa

LỪNG DANH THẾ GIỚI

    " Sống lại cảm xúc nghệ thuật cùng qua 3 tác phẩm những danh họa mà cả thế giới khâm phục"

Tặng Kèm Boxset Bảo Quản

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

ĐẶT MUA NGAY

Giảm Thêm 10%

DUY NHẤT NGAY HÔM NAY

ĐẶT SÁCH NHANH

 TÌM HIỂU CUỘC ĐỜI & NHỮNG TÁC PHẨM CỦA NHỮNG DANH HỌA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Paul GauGuin

Nếu phải định nghĩa ngắn gọn về nghệ thuật, cha sẽ gọi nó là sự tái tạo những gì mà giác quan cảm nhận được trong tự nhiên qua bức màn tâm hồn

Claude Monet

Nghệ thuật biến mất, im tiếng, và ta chỉ còn thấy chính mình trong sự hiện diện của một thiên nhiên sống động đã hoàn toàn bị chinh phục và chế ngự bởi người họa sĩ phi thường này

Vincent Van Gogh

Ẩn dưới vẻ ngoài rời rạc, thiếu liên kết, qua những câu chữ trong thư, ông bộc bạch nỗi khát khao về cái tuyệt đối, điều đã dẫn dắt nghệ sĩ tới chỗ lựa chọn cuộc đối đầu bi thảm với cái hư vô thay vì thỏa hiệp

   Độc giả yêu thích nghệ thuật sẽ được mở rộng thi giác và tri giác chiêm ngưỡng mà khám phá những tác phẩm, cuộc đời của những Danh Họa Thế Giới

   Thuộc tủ sách nghệ thuật của Omega+ và được mua bản quyền từ NXB Larousse danh tiếng của Pháp.
  3 tác phẩm  trong bộ sách về những họa sĩ có tầm ảnh hưởng đến nền hội họa thế giới gồm:

Số Trang: 132

Bìa Cứng Áo Ôm

Khổ : 22 x 29 cm

NXB: Thế Giới

Giá : 299.000đ

    2.Từ mong muốn truyền tải và giải thích ban đầu, người họa sĩ dần làm việc theo lối mang tính chính trị và chiến lược nhiều hơn. Lo lắng khi nghĩ về những gì người khác sẽ nói về mình, ông thích tự tạo ra huyền thoại cho riêng mình, ngay cả khi nó mang nghĩa phóng đại, thực hiện một chân dung tự họa với các đường nét rõ ràng, nhưng rồi nó không gây được ấn tượng gì. Ông viết các văn bản tự truyện trong đó pha trộn những kỷ niệm với các ghi chú về hội họa.
 
   Trước và sau, văn bản nổi tiếng nhất, được viết vào năm 1902, kể về những bước đi đầu tiên, các cuộc gặp gỡ, từ Bernard cho đến Van Gogh và Cézanne. Ông luôn tự mô tả mình là người cho phép những nghệ sĩ khác nói về bản thân. Chẳng hạn, nếu ông nhấn mạnh vào sự chín chắn của mình vốn đối lập với sự nhẹ nhàng, sự vô tư thuần khiết của Van Gogh thì cũng là vì ông sợ một điều: bị hiểu nhầm là người theo gót ai đó, là kẻ bắt chước, và bị lãng quên. 

   Hiện nay, hậu thế cho thấy một cách hoàn hảo rằng, ông đã truyền cảm hứng rất lớn, nhưng ông cũng không hề bắt chước, hay hoàn thiện để được đặt bên cạnh các cá tính nghệ thuật có liên quan đến tên gọi “chủ nghĩa” và các phong trào.

     1.“Nếu phải định nghĩa ngắn gọn về nghệ thuật, cha sẽ gọi nó là sự tái tạo những gì mà giác quan cảm nhận được trong tự nhiên qua bức màn tâm hồn.”

Trích Đoạn Hay

  Paul Gauguin ( 1848 - 1903) Ông là một nhà du hành đích thực, đã ghi tên mình vào danh sách các họa sĩ Pháp vĩ đại nhất thế kỷ XIX như người mở đường cho nghệ thuật hiện đại. Ở ông ta thấy dấu vết của trường phái Tượng trưng, trường phái Ấn tượng, phong cách Điểm màu, nhưng trên hết, ông không hoàn toàn đi theo trào lưu nào trong số đó. Nổi tiếng với những bức chân dung phụ nữ Tahiti hay Breton sặc sỡ, khoa trương.

  Gauguin khám phá gần như mọi ngóc ngách của nghệ thuật: vẽ, in khắc lõm, điêu khắc, gốm sứ… suốt hành trình làm mới liên tục để tạo ra bảng màu độc đáo cho bản thân, khía cạnh mà ông vừa là nhà tiên phong vừa là một bậc thầy.

Số Trang: 128

Bìa Cứng Áo Ôm

Khổ : 22 x 29 cm

NXB: Thế Giới

Giá : 299.000đ

Trích Đoạn Hay

   CLAUDE MONET  (1840–1926) Không một nghệ sĩ thế kỷ XX nào không dành lòng kính trọng và tôn vinh tới CLAUDE MONET,

   Ông là ngườinhà tiên phong, người dẫn dắt phong trào nghệ thuật lớn nhất thời đại của mình – hội họa Ấn tượng.
 
    Qua những phân tích và minh họa về 45 kiệt tác lớn nhất của Claude Monet, chúng ta sẽ hiểu vì sao cho đến tận ngày nay, ông vẫn nằm trong số các danh họa được công chúng yêu thích nhất.

“Tôi nhìn thấy màu xanh da trời, nhưng tôi không thể nhìn thấy màu đỏ, không thể nhìn thấy màu vàng nữa; nó làm tôi khó chịu khủng khiếp vì tôi biết rằng những màu này tồn tại; bởi vì tôi biết rằng trên bảng màu của tôi có màu đỏ, vàng, có một màu xanh lá cây đặc biệt, một màu tím nhất định; tôi không còn nhìn thấy chúng như khi tôi đã thấy chúng ngày trước nữa, mặc dù tôi nhớ rất rõ màu sắc mà chúng mang lại”. 

      Phương thức của nghệ sĩ chưa hề có tiền lệ trong lịch sử; các họa sĩ cổ điển “chế tác” phong cảnh của họ, những người Lãng mạn thì mơ về chúng. Monet lên ý tưởng, thiết kế và tạo ra chúng trong khu vườn của mình, để sau đó ông chỉ việc vẽ. Do đó, ông hoàn toàn tự do trong việc lựa chọn chủ thể để tái hiện, mà không lo lệ thuộc vào thiên nhiên. 

Trích Đoạn Hay

     Con đường sự nghiệp với nhiều may mắn mở ra trước mắt Vincent Van Gogh, hết sức tự hào khi ở tuổi 20, ông đã kiếm được nhiều hơn cha mình ở tuổi 50! Tuy nhiên, thời kỳ hạnh phúc này chấm dứt trước một trở ngại không mong đợi – trái tim ông tan vỡ khi bị cô Eugénie Loyer, con gái người cho thuê nhà, khước từ tình cảm. Sau khi cô này thú nhận về mối tình với người thuê nhà trước, Van Gogh lần đầu tiên rơi vào cơn khủng hoảng cô độc và thù ghét loài người, đồng thời biểu lộ rõ mối quan tâm nhiệt thành tới những gì thuộc về tôn giáo. Gia đình ông lo lắng và không tán thành việc ông bỗng nhiên trở nên sùng đạo.

PAUL GAUGUIN

Laure-Caroline Semmer

CLAUDE MONET

Gérard Denizeau

    Vincent van Gogh (1853-1890) Ông bị chứng thần kinh giày vò, Vincent van Gogh đã tự kết liễu đời mình ở tuổi 37. Điều góp phần tạo nên huyền thoại về ông: con người mà khi còn sống không được đánh giá đúng, nhưng ngày nay lại là một trong những danh họa vĩ đại nhất thế kỷ XIX. Qua phân tích và giải mã lý thú 45 kiệt tác nổi bật nhất của Vincent van Gogh, chúng ta sẽ thấy ông là một nhà tiên phong thực sự và là một nghệ sĩ phi thường như thế nào.

Với mỗi tác phẩm xuất sắc được giới thiệu trong cuốn sách này, hãy khám phá:

 Cuốn sách sẽ dành cho những ai yêu thích danh họa van Gogh muốn tìm hiểu, tra cứu thông tin nhanh chóng về cuộc đời ông, cùng 45 kiệt tác mà ông đã để lại. 

    Với lối trình bày rõ ràng, mạch lạc, chia làm hai phần:

Cuộc Đời Danh Họa

Những Kiệt Tác

 • Những chi tiết về kích thước, phương tiện, chất liệu và nơi lưu giữ.
 • những lời trích dẫn gợi ra tầm quan trọng của tác phẩm trong lịch sử nghệ thuật.
 • Những giải thích về kỹ thuật vẽ mà họa sĩ sử dụng
 • Những chìa khóa để hiểu điều mà nghệ sĩ muốn thể hiện
 • Những lý do khiến nó trở thành một kiệt tác “không thể chối cãi”
 • Những hoàn cảnh sáng tác, nơi chốn và ngày tháng thực hiệ

Số Trang: 128

Bìa Cứng Áo Ôm

Khổ : 22 x 29 cm

NXB: Thế Giới

Giá : 299.000đ

Gérard Denizeau

Vincent van Gogh

ĐẶT CUỐN YÊU THÍCH

LÝ DO KHIẾN BỘ SÁCH TRỞ NÊN ĐẶC BIỆT

Rõ Ràng - Mạch Lạc

Bộ sách được viết với lối trình bày khoa học, chia làm hai phần: cuộc đời danh họa và những kiệt tác, từ đó phân tích kỹ về cuộc đời, tính cách con người, phong cách, quan điểm sáng tác của mỗi nghệ sĩ

Bản In Chất Lượng
Hình Ảnh Đẹp

Chất lượng hình ảnh minh họa tuyệt đẹp với rất nhiều bức tranh, tác phẩm nổi tiếng, tất cả đều được in màu rõ nét, giúp người đọc cảm nhận rõ nhất cái đẹp và dụng ý nghệ thuật mà họa sĩ muốn gửi gắm

Tra cứu nhanh chóng

Bộ sách này rất thích hợp cho việc tham khảo thông tin nhanh chóng và là nguồn tài liệu nghiên cứu hấp dẫn dành cho những độc giả quan tâm tới nghệ thuật thế giới, đặc biệt là mảng hội họa.

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ

GÉRARD DENIZEAU (25/10/1953)

  Ông là tác giả của 2 cuốn CLAUDE MONET VINCENT VAN GOGH.

Nhà nghiên cứu lịch sử nghệ thuật, nhà âm nhạc

CÁC TÁC PHẨM TIÊU BIỂU

Lire la peinture de Cézanne [Tìm hiểu tranh Cézanne] (2006)

 Les oeuvres-clés de l 'impressionnisme [Từ khóa để hiểu Chủ nghĩa Ấn tượng] (2007) 

 L'Art abstrait [Nghệ thuật Trừu tượng] (2010) 

Paul Gauguin (2017)

- Tác giả cuốn PAUL GAUGUIN 
- Giảng viên môn lịch sử nghệ thuật tại Paris, đặc biệt tại trường Đại học Paris I –
Pantheon-Sorbonne; tác giả của một luận án viết về các tác phẩm của danh họa Cézanne. Các tác phẩm của Semmer do Larousse ấn hành:

      LAURE-CAROLINE SEMMER
 (1976)

CẢM NHẬN CỦA ĐỘC GIẢ

Tôi đã đặt mua cuốn sách này hai lần, một lần cho bản thân và một lần để tặng một người bạn

Minh Thư
Sách rất hay, chất lượng tốt
Tuấn Hùng
Cực kỳ hài lòng

  Nếu bạn muốn tham gia một khóa học về lịch sử nghệ thuật, nhưng không muốn ngồi trong lớp thì cuốn sách này là dành cho bạn. Cách diễn đạt của tác giả không hề phức tạp. Các hình minh họa của tác phẩm rất tuyệt vời, bạn có thể chiêm ngưỡng đầy đủ từng chi tiết của tác phẩm. Cuốn sách khá dầy, vì vậy tôi sẽ đọc và cảm nhận từng chút một. Cảm ơn tác giả đã mang đến một kiệt tác!

Tuyệt! Rất đáng tiền
Việt Hồng

Khoảng một năm trước, tôi đột nhiên hứng thú với Nghệ thuật. Sau khi đọc tất cả các review về cuốn sách này, tôi quyết định mua nó. Và đó là một quyết định sáng suốt nhất. Tôi sẽ không bao giờ tưởng tượng rằng đọc về lịch sử nghệ thuật lại có thể thú vị đến vậy. Tôi luôn thấy rõ rằng cuốn sách này không chỉ giới thiệu về nghệ thuật mà còn giúp tôi học được cách trân trọng nghệ thuật. Quá xuất sắc!!

Ai đó đang nhập bình luận...

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

 HÔM NAY

 • Giảm Ngay 10% - Giá cũ 897.000 đ
 • Tặng Ngay Hộp Books Sang Trọng
 • Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA

Nhanh tay lên ( 869   đã bán )

THÔNG TIN ĐẶT SÁCH

Kết Nối Qua Facebook

Liên Hệ

Tầng 3 - 11A/282 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0916442298 

Email: cskh@omageplus.vn

Website: https://omegaplus.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH OMEGA VIỆT NAM

Tặng Ngay Hộp Đựng Khi Mua Cả Bộ 3 cuốn

ĐẶT SÁCH

 • Miễn phí giao hàng toàn quốc.
 • Nhận sách ngay không phải chờ
 • Bản in chất lượng, giấy cao cấp

Giá Chỉ

ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY 

TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU

TÁC GIẢ

CHÍNH SÁCH

MUA HÀNG

LIÊN HỆ