Nhanh tay lên (63   đã bán)

285

Người đang truy cập

00
00
00
00

Giờ

Phút

Giấy

SỞ HỮU NGAY

ĐĂT SÁCH NGAY

ĐẶT SÁCH

Nhanh tay lên (63   đã bán)

Nhanh tay lên (192   đã bán)

BỘ 3 DANH HỌA LỪNG DANH THẾ GIỚI

Nhanh tay lên (192   đã bán)

Nhanh tay lên (192   đã bán)

    2.Từ mong muốn truyền tải và giải thích ban đầu, người họa sĩ dần làm việc theo lối mang tính chính trị và chiến lược nhiều hơn. Lo lắng khi nghĩ về những gì người khác sẽ nói về mình, ông thích tự tạo ra huyền thoại cho riêng mình, ngay cả khi nó mang nghĩa phóng đại, thực hiện một chân dung tự họa với các đường nét rõ ràng, nhưng rồi nó không gây được ấn tượng gì. Ông viết các văn bản tự truyện trong đó pha trộn những kỷ niệm với các ghi chú về hội họa.
 
   Trước và sau, văn bản nổi tiếng nhất, được viết vào năm 1902, kể về những bước đi đầu tiên, các cuộc gặp gỡ, từ Bernard cho đến Van Gogh và Cézanne. Ông luôn tự mô tả mình là người cho phép những nghệ sĩ khác nói về bản thân. Chẳng hạn, nếu ông nhấn mạnh vào sự chín chắn của mình vốn đối lập với sự nhẹ nhàng, sự vô tư thuần khiết của Van Gogh thì cũng là vì ông sợ một điều: bị hiểu nhầm là người theo gót ai đó, là kẻ bắt chước, và bị lãng quên. 

   Hiện nay, hậu thế cho thấy một cách hoàn hảo rằng, ông đã truyền cảm hứng rất lớn, nhưng ông cũng không hề bắt chước, hay hoàn thiện để được đặt bên cạnh các cá tính nghệ thuật có liên quan đến tên gọi “chủ nghĩa” và các phong trào.

PAUL GAUGUIN

Laure-Caroline Semmer

1

2

Gérard Denizeau

CLAUDE MONET

3

Gérard Denizeau

Vincent van Gogh

1.     “Nếu phải định nghĩa ngắn gọn về nghệ thuật, cha sẽ gọi nó là sự tái tạo những gì mà giác quan cảm nhận được trong tự nhiên qua bức màn tâm hồn.”

Trích Đoạn Hay...

  Paul Gauguin ( 1848 - 1903) Ông là một nhà du hành đích thực, đã ghi tên mình vào danh sách các họa sĩ Pháp vĩ đại nhất thế kỷ XIX như người mở đường cho nghệ thuật hiện đại. Ở ông ta thấy dấu vết của trường phái Tượng trưng, trường phái Ấn tượng, phong cách Điểm màu, nhưng trên hết, ông không hoàn toàn đi theo trào lưu nào trong số đó. Nổi tiếng với những bức chân dung phụ nữ Tahiti hay Breton sặc sỡ, khoa trương.

  Gauguin khám phá gần như mọi ngóc ngách của nghệ thuật: vẽ, in khắc lõm, điêu khắc, gốm sứ… suốt hành trình làm mới liên tục để tạo ra bảng màu độc đáo cho bản thân, khía cạnh mà ông vừa là nhà tiên phong vừa là một bậc thầy.

       1. Một giai thoại nổi tiếng kể rằng vào một buổi sáng cuối  hè đẹp trời năm 1890, họa sĩ nhờ Blanche Hoschedé mau tìm cho ông một tấm vải mới do ánh sáng ở đống cỏ khô mà ông đang vẽ đã thay đổi, vì vậy đã thay đổi cả màu sắc.
    Trong những năm cuối đời, bản thân họa sĩ vẫn giữ gìn sự diễn giải thi vị này. Một lá thư Monet gửi cho Gustave Geffroy ngày 7 tháng 10 năm 1890 đưa ra một bằng chứng còn rõ ràng hơn: “Tôi cố gắng rất nhiều, tôi kiên trì tạo ra một loạt các hiệu ứng khác nhau (của các đống cỏ khô), nhưng tại thời điểm đó, Mặt Trời lặn rất nhanh đến nỗi tôi không thể bắt kịp... Tôi trở nên chậm chạp, điều này khiến tôi thất vọng, nhưng càng đi tôi càng thấy mình cần nỗ lực rất nhiều để thể hiện được cái tôi đang tìm kiếm: sự tức thời, đặc biệt là không khí bao trùm, cùng một thứ ánh sáng lan tỏa khắp nơi”.

Trích Đoạn Hay...

   CLAUDE MONET  (1840–1926) Không một nghệ sĩ thế kỷ XX nào không dành lòng kính trọng và tôn vinh tới CLAUDE MONET,

   Ông là ngườinhà tiên phong, người dẫn dắt phong trào nghệ thuật lớn nhất thời đại của mình – hội họa Ấn tượng.
 
    Qua những phân tích và minh họa về 45 kiệt tác lớn nhất của Claude Monet, chúng ta sẽ hiểu vì sao cho đến tận ngày nay, ông vẫn nằm trong số các danh họa được công chúng yêu thích nhất.

    Với lối trình bày rõ ràng, mạch lạc, chia làm hai phần:
 - Cuộc đời danh họa
 - Những kiệt tác
     Cuốn sách sẽ dành cho những ai yêu thích danh họa van Gogh muốn tìm hiểu, tra cứu thông tin nhanh chóng về cuộc đời ông, cùng 45 kiệt tác mà ông đã để lại. 

 • Những lý do khiến nó trở thành một kiệt tác “không thể chối cãi”
 • Những hoàn cảnh sáng tác, nơi chốn và ngày tháng thực hiện
 • Những giải thích về kỹ thuật vẽ mà họa sĩ sử dụng

    Vincent van Gogh (1853-1890) Ông bị chứng thần kinh giày vò, Vincent van Gogh đã tự kết liễu đời mình ở tuổi 37. Điều góp phần tạo nên huyền thoại về ông: con người mà khi còn sống không được đánh giá đúng, nhưng ngày nay lại là một trong những danh họa vĩ đại nhất thế kỷ XIX. Qua phân tích và giải mã lý thú 45 kiệt tác nổi bật nhất của Vincent van Gogh, chúng ta sẽ thấy ông là một nhà tiên phong thực sự và là một nghệ sĩ phi thường như thế nào.

Với mỗi tác phẩm xuất sắc được giới thiệu trong cuốn sách này, hãy khám phá:

 • Những chìa khóa để hiểu điều mà nghệ sĩ muốn thể hiện
 • Những chi tiết về kích thước, phương tiện, chất liệu và nơi lưu giữ.
 • những lời trích dẫn gợi ra tầm quan trọng của tác phẩm trong lịch sử nghệ thuật.

BỘ 3 CUỐN DANH HỌA THẾ GIỚI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Những trích đoạn hay


     1.
Đối với hậu bối, van Gogh là biểu tượng của một nghệ sĩ bị nguyền rủa, bất hạnh vào thời đại của mình, bị người đương thời chế nhạo, nhưng lại được phục hồi danh dự một cách vinh quang sau khi mất.

    Sự khác biệt giữa cuộc sống khiêm tốn và khối tài sản không tưởng của ông sau khi qua đời chắc chắn là đáng ngạc nhiên. Nhưng thành công rực rỡ trong nghệ thuật cũng nhắc ta nhớ rằng ông đã luôn tin vào thiên hướng của mình.

    Ông đã làm việc không ngừng trên khoảng 2.000 bức tranh để sáng tạo nên một thứ “ánh sáng mới” cho “những người anh em” của mình.

SỞ HỮU BỘ SÁCH 

  GÉRARD DENIZEAU (25/10/1953) Ông là tác giả của 2 cuốn CLAUDE MONET VINCENT VAN GOGH. Ông là nhà nghiên cứu lịch sử nghệ thuật, nhà âm nhạc và cây viết người Pháp với rất nhiều tác phẩm thuộc đủ thể loại: tiểu thuyết, thơ ca, báo chí, sách về mỹ thuật và âm nhạc. Ông từng làm giáo viên trung học (từ năm 1978 tại Lons-le-Saunier), giảng viên tại Đại học Lorraine (từ năm 1984), giảng viên âm nhạc tại Đại học Paris 4 (từ năm 1992) và tại Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật cao cấp CRR-Paris 4 (từ năm 2004). Gérard Denizeau đã dành nhiều năm trong sự nghiệp viết lách để cống hiến cho sự bảo tồn những di sản quý báu của nước Pháp nói riêng và thế giới nói chung.

Đôi Nét Về Tác Giả

LAURE-CAROLINE SEMMER (1976)Tác giả cuốn PAUL GAUGUIN  Giảng viên môn lịch sử nghệ thuật tại Paris, đặc biệt tại trường Đại học Paris I –
Pantheon-Sorbonne; tác giả của một luận án viết về các tác phẩm của danh họa Cézanne. Các tác phẩm của Semmer do Larousse ấn hành:

1. Lire la peinture de Cézanne [Tìm hiểu tranh Cézanne] (2006)
2. Les oeuvres-clés de l 'impressionnisme [Từ khóa để hiểu Chủ nghĩa Ấn tượng] (2007)
3. L'Art abstrait [Nghệ thuật Trừu tượng] (2010)
4. Paul Gauguin (2017)

CẢM NHẬN CỦA ĐỘC GIẢ

Tôi đã đặt mua cuốn sách này hai lần, một lần cho bản thân và một lần để tặng một người bạn

Minh Thư
Sách rất hay, chất lượng tốt
Tuấn Hùng
Cực kỳ hài lòng

  Nếu bạn muốn tham gia một khóa học về lịch sử nghệ thuật, nhưng không muốn ngồi trong lớp thì cuốn sách này là dành cho bạn. Cách diễn đạt của tác giả không hề phức tạp. Các hình minh họa của tác phẩm rất tuyệt vời, bạn có thể chiêm ngưỡng đầy đủ từng chi tiết của tác phẩm. Cuốn sách khá dầy, vì vậy tôi sẽ đọc và cảm nhận từng chút một. Cảm ơn tác giả đã mang đến một kiệt tác!

Tuyệt! Rất đáng tiền
Việt Hồng

Khoảng một năm trước, tôi đột nhiên hứng thú với Nghệ thuật. Sau khi đọc tất cả các review về cuốn sách này, tôi quyết định mua nó. Và đó là một quyết định sáng suốt nhất. Tôi sẽ không bao giờ tưởng tượng rằng đọc về lịch sử nghệ thuật lại có thể thú vị đến vậy. Tôi luôn thấy rõ rằng cuốn sách này không chỉ giới thiệu về nghệ thuật mà còn giúp tôi học được cách trân trọng nghệ thuật. Quá xuất sắc!!

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

 HÔM NAY

Chỉ Với

 • Tặng Ngay Hộp Books Sang Trọng
 • Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc
 • Nhận Sách  Ngay sau 3-4 ngày vận chuyển

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

Thời gian Ưu Đãi Còn

Tặng hộp đựng cho 199 Độc Giả đầu tiên

ĐẶT SÁCH NGAY

192 khách hàng đã mua


OMEGAPLUS BOOKS

Address: TẦNG 3 - 11A/282 NGUYEN HUY TUONG - THANH XUAN - HA NOI

Hotline: 0916442298 

Email: thao.nguyen@omegaplus.vn

Website: https://omegaplus.vn

Nhận ngay Hộp Đựng Sang Trọng cho 99 Khách hàng

ĐẶT SÁCH

 • Miễn phí giao hàng toàn quốc.
 • Nhận sách ngay không phải chờ
 • Bản in chất lượng, giấy cao cấp

Giá Ưu Đãi

ĐẶT MUA NGAY HÔM NAY