TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU

TÁC GIẢ

CHÍNH SÁCH

MUA HÀNG

LIÊN HỆ

HOA KỲ
Chính Trị
Lịch Sử
ĐẢNG PHÁI 
00
00
00
00

Giờ

Phút

Giây

MUA NGAY

CHÍNH TRỊ ĐẢNG PHÁI
                           TẠI HOA KỲ

Marjorie Randon Hershey

“Parties Politics in America”

  Đây là cuốn giáo trình kinh điển về các đảng chính trị, được sử dụng rộng rãi trong giảng dạy tại các trường đại học của Mỹ.

Mục đích của họ qua mỗi ấn bản mới là cung cấp cho người học những kiến thức hấp dẫn, rõ ràng nhất và toàn diện nhất về đảng phái chính trị và tính đảng, mà chính đó là chìa khóa để hiểu về hoạt động bầu cử, công luận, xây dựng chính sách và lãnh đạo. Các tác giả đã thành công tới mức tác phẩm “Chính trị Đảng phái tại Hoa Kỳ” từ lâu được xem là “tiêu chuẩn vàng” cho các giáo trình về đảng phái chính trị.”

   Marjorie Randon Hershey, thông qua kiến thức chuyên môn của mình, đã tạo nên đóng góp quan trọng cho một trong các vấn đề hóc búa nhất khi tiến hành nghiên cứu: Ứng viên và chiến dịch của họ đã định hình như thế nào và bị tác động ra sao từ các yếu tố thuộc về cử tri?

   Không những mỗi tác giả bổ sung hiểu biết riêng có và mới mẻ của mình về đảng phái chính trị khi tiếp nối vào đội ngũ học giả hàng đầu tạo nên cuốn sách này, mà mỗi ấn bản đã tự hồi sinh khi xem xét đời sống chính trị của thời kỳ đó.

   Độc giả muốn tìm hiểu về kinh tế chính trị Hoa kỳ, đặc biệt là hệ thống đảng phái đang tồn tại ở Hoa Kỳ không nên bỏ qua tác phẩm này.

TRÍCH ĐOẠN HAY

   “Do cử tri Mỹ có quyền chỉ định ứng viên của đảng nên lằn ranh giữa lãnh đạo đảng và những người ủng hộ, vốn xuất hiện ở hầu hết các quốc gia khác, trở nên lu mờ ở Mỹ. Cử tri Mỹ không chỉ là những khách hàng được lựa chọn “sản phẩm” (ứng viên) của đảng phái trên thị trường chính trị mà còn là người quản lý quyết định sản phẩm nào sẽ được chào bán đầu tiên. Biến người dùng thành người quản lý đã làm thay đổi các chính đảng, cũng như có thể cách mạng hóa nền kinh tế thị trường. Đưa công dân-người ủng hộ vào khái niệm đảng, (…) giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động của các đảng phái tại Mỹ.” – (Chương 1: Đảng chính trị là gì?)

    Tại sao bạn nên quan tâm tìm hiểu các đảng phái chính trị? Câu trả lời đơn giản là, hầu như tất cả những gì quan trọng trong đời sống chính trị Hoa Kỳ đều bắt rễ từ nền chính trị đảng phái. Các chính đảng là cốt lõi của nền dân chủ Hoa Kỳ và tạo nên hình hài của nền dân chủ ấy như hiện nay - giữ gần trọn vẹn như từ thời Lập quốc.
    Vì sao bạn nên dùng cuốn sách này như chỉ dẫn để tìm hiểu về nền chính trị dân chủ tại Hoa Kỳ? Lời đáp ngắn gọn đó là cuốn sách này là chỉ dẫn tốt nhất bạn có thể có, và dù trải qua thời gian dài thì đây vẫn đang là người dẫn đường xuất sắcnhất trong lĩnh vực này

CHUYÊN GIA  NHẬN ĐỊNH

John H. Aldrich

Nhà khoa học và tác giả chính trị người Mỹ

SƠ BỘ VỀ TÁC GIẢ

Marjorie Randon Hershey -
10/11/1944

Hiện tại, bà đang đảm nhiệm vị trí Chủ tịch của nhiều tổ chức như: Hiệp hội Khoa học Chính trị Trung Tây, một số ủy ban chương trình về các công ước khoa học chính trị quốc gia, các ủy ban APSA và MWPSA, cũng như các chương trình cải thiện công tác giảng dạy về chính phủ và chính trị cấp trung học và đại học.

  Bà thường xuyên giảng dạy các khóa học trình độ đại học về
các Đảng và Nhóm lợi ích chính trị hay Chính sách Môi
trường, cũng như các khóa sau đại học về Hành vi Chính trị
của Hoa Kỳ. Bà đồng thời là giám đốc sáng lập chương trình
dự bị cho sinh viên sau đại học của khoa trở thành những
giáo viên xuất sắc, và là người đứng đầu chương trình luận
văn danh dự đại học của khoa.

Tác phẩm tiêu biểu:

  • -Guide to U. S. Political Parties (2014)
  • -Running for Office: The Political Education of
  • Campaigners (1984)
  • -The Making of Campaign Strategy (1974)

Chính Trường Hoa Kỳ

A. James Reichley

LỊCH SỬ ĐẢNG PHÁI

  Cuốn sách là một cái nhìn đầy đủ và chi tiết về Hệ thống đảng phái chính trị Hoa Kỳ.

  Trong nhiều năm qua, hiểu biết chung về nước Mỹ của người Việt Nam đã tăng lên rất nhiều thông qua báo chí, sách vở, qua internet, qua các cuộc trao đổi, du lịch, làm việc… Chúng ta khá hiểu về nền kinh tế và môi trường đầu tư, kinh doanh của Mỹ. Thể chế chính trị và các cuộc bầu cử tổng thống Mỹ dần trở nên quen thuộc sau mỗi bốn năm. Hàng chục cuốn sách được xuất bản ở Việt Nam mỗi năm về chủ đề này cũng giúp cho độc giả nắm rõ những khái niệm cơ bản và các sự kiện, nhân vật nổi bật nhất.
 

    Song, một trong những yếu tố nền tảng và quan trọng nhất của thể chế chính trị Hoa Kỳ là hệ thống đảng phái và sự vận hành của nó thì lại chưa được biết nhiều ở Việt Nam. Muốn hiểu về thể chế chính trị và các cuộc bầu cử tổng thống ở Mỹ mà chưa biết về sự vận hành của hệ thống đảng phái thì đó sẽ là thiếu sót vô cùng lớn.

   Cuốn sách Chính trường Hoa Kỳ: Lịch Sử Đảng Phái của tác giả A. James Reichley, một trong những tác phẩm đầy đủ và chi tiết nhất về chủ đề này. Đây là một công trình khoa học chính trị rất sâu sắc về lịch sử hình thành, phát triển các đảng phái chính trị ở Mỹ, được đúc kết từ kinh nghiệm sau nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy của tác giả.

     Tác giả Reichley đã tổng kết lại hệ thống đảng phái chính trị Hoa Kỳ từ lúc khởi nguồn như một liên minh lỏng lẻo của các câu lạc bộ xã hội đến một hệ thống có cấu trúc và tập trung cao của các bộ máy chính trị tại cộng đồng, thị trấn, thành phố, tiểu bang và liên bang liên kết với nhau. Ông cũng phân tích về những biến động chính trị và sự mưu đồ, kế hoạch và chiến lược xảy ra trên khắp các khu vực và các nhóm cử tri bỏ phiếu khi các đảng hình thành, phát triển và cả suy thoái.

“Một cuốn sách giúp ta am tường về lịch sử các chính đảng ở Mỹ. […] Những sinh viên đang học về các chính đảng và những người có hứng thú tìm hiểu về hệ thống đảng phái ở Mỹ phải đọc qua cuốn sách này. Những đóng góp mà Chính trường Hoa Kỳ: Lịch sử đảng phái đã mang lại cho giới khoa học chính trị là vô cùng to lớn và nó xứng đáng được xếp ngang hàng với những văn bản chính trị kinh điển.”

Perspectives on Political Science

“Một liều thuốc chống suy nhược bằng chữ dành cho những người
thấy nản lòng trước tình trạng của nền chính trị quốc gia hiện tại.”

Richmond Times-Dispatch

“Chính trường Hoa Kỳ: Lịch sử đảng phái đã xuất sắc đan cài
những thắc mắc chính trị mà ta đã tự vấn từ lâu vào truyền thống
tự do và cộng hòa, thứ tinh thần hiện diện trên hai chính đảng lớn
ở Mỹ.”

Commentary

CHUYÊN GIA  NHẬN ĐỊNH

MUA NGAY

SƠ BỘ VỀ TÁC GIẢ

  • Giáo sư giảng dạy về Chính sách
  • công tại Đại học Georgetown,
  • Washington D.C. Ông lấy bằng thạc sĩ
  • khoa học xã hội tại Đại học Harvard.

A. James Reichley
( Sinh năm 1929)

SỞ HỮU NGAY

MUA HÔM NAY

Chỉ còn : 511.000 ₫

Giá cũ : 568.000 đ

ASH SALE

F

COMBO BỘ ĐÔI

LỊCH SỬ ĐẢNG PHÁI

CHÍNH TRỊ ĐẢNG PHÁI
                                   TẠI HOA KỲ

Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc

Đổi Trả Miễn Phí Theo Chính Sách

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

©2020 Allrights reserved mystore.com


OMEGAPLUS BOOKS

Address: TẦNG 3 - 11A/282 NGUYEN HUY TUONG - THANH XUAN - HA NOI

Hotline: 0916442298 

Email: thao.nguyen@omegaplus.vn

Website: http://omegaplus.vn

TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU

TÁC GIẢ

CHÍNH SÁCH

MUA HÀNG

LIÊN HỆ

GỬI THÔNG TIN ĐẶ MUA

 Giá cũ  568.000 đ

511.000 đ

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

ASH SALE

F

Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc

Đổi Trả Miễn Phí Theo Chính Sách