TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU

TÁC GIẢ

CHÍNH SÁCH

MUA HÀNG

LIÊN HỆ

lịch sử chính trị

-20%

Freeship

SỞ HỮU NGAY

243 Đã đặt sách thành công

Lịch Sử Chính Trị từ thời Tiền sử đến Kỷ nguyên toàn cầu hóa

TRẬT TỰ CHÍNH TRỊ

Từ thời Tiền sử đến Cách mạng Pháp

“Đầy tham vọng, uyên bác và hùng hồn – đây quả là một thành tựu quan trọng đến từ một trong các học giả hàng đầu thời đại chúng ta.”
- Michael Lind, The New York Times Book Review

  • Số trang: 770
  • Khổ: 16x24 cm
  • Bìa cứng áo ôm

NGUỒN GỐC TRẬT TỰ CHÍNH TRỊ

Như thế nào được gọi là một nhà nước chính trị?

Tại sao việc xây dựng nhà nước hiện đại và xây dựng các thiết chế ở những quốc gia như Afghanistan, Iraq, Liberia,... lại không được như kỳ vọng?

“Trở thành Đan Mạch” tạo ra những xã hội ổn định, hòa bình, thịnh vượng, đầy đủ và trung thực có phải là mục tiêu cuối cùng của mỗi quốc gia?

Chứa đựng khối lượng kiến thức khổng lồ và đa ngành, đa diện – lịch sử, sinh học tiến hóa, khảo cổ học và kinh tế học, công trình của Fukuyama vừa lỗi lạc vừa gây phấn khích.

Giới thiệu tới độc giả những cái nhìn mới mẻ về nguồn gốc của các xã hội dân chủ và đặt ra những vấn đề thiết yếu về bản chất của chính trị và sự bất mãn chính trị.

Nguồn gốc trật tự chính trịsự mở rộng, nối tiếp tác phẩm Political Order in Changing Societies (Trật tự chính trị trong các xã hội biến đổi) của Samuel P. Huntington, sánh ngang về quy mô với Súng, Vi trùng và Thép của Jared Diamond.

ĐẶT SÁCH NGAY

NHỮNG GIẢI THƯỞNG XỨNG ĐÁNG NHẤT

New York Times Notable Book 2011

Globe and Mail Best Books of the Year 2011

Kirkus Reviews Best Nonfiction 2011

"Những năm gần đây, các nhà kinh tế học thừa nhận rộng rãi rằng “thể chế là quan trọng”: các nước nghèo không phải vì họ thiếu tài nguyên, mà vì họ thiếu các thể chế chính trị hiệu quả."

...về cuộc đấu tranh để tạo ra một nhà nước hiện đại đang hoạt động tốt

MỘT BẢN TƯỜNG THUẬT SÂU SẮC VÀ TUYỆT VỜI

Từ Cách mạng Pháp
cho đến cái gọi là "Mùa xuân Arab" 

Tập 2 đặt ra câu hỏi cốt yếu về việc làm thế nào để các xã hội phát triển các thể chế chính trị mạnh mẽ, công tâm và có trách nhiệm giải trình, Fukuyama kể lại câu chuyện từ Cách mạng Pháp đến cái gọi là "Mùa xuân Arab" và những rối loạn sâu sắc của nền chính trị Mỹ đương đại.

Xã hội này và xã hội khác
- Đâu là điểm khác biệt? - Tại sao lại có sự chênh lệch về phát triển?

Fukuyama xem xét tác động của tham nhũng đối với quản trị và tại sao một số xã hội lại có thể thành công trong việc loại bỏ nó; khám phá những di sản khác nhau của chủ nghĩa thực dân ở châu Mỹ Latin, châu Phi và châu Á, đồng thời đưa ra một giải thích rõ ràng về lý do tại sao một số khu vực lại phát triển và phát triển nhanh hơn những khu vực khác. 

  • Số trang: 808
  • Khổ: 16x24 cm
  • Bìa cứng áo ôm

TRẬT TỰ CHÍNH TRỊ & SUY TÀN CHÍNH TRỊ

Một bản tường thuật sâu sắc và tuyệt vời về cuộc đấu tranh để tạo ra một nhà nước hiện đại đang hoạt động tốt, Trật tự chính trị và Suy tàn chính trị xứng đáng là một tác phẩm kinh điển.

từ cách mạng công nghiệp đến toàn cầu hóa

Tập 2 bước tiếp từ quá khứ, câu chuyện tiến đến thời hiện đại.

Đặt ra câu hỏi: làm thế nào để các xã hội phát triển các thể chế chính trị mạnh mẽ, công tâm và có trách nhiệm giải trình?

Kể lại câu chuyện từ Cách mạng Pháp đến cái gọi là Mùa xuân Arab và những rối loạn sâu sắc của nền chính trị Mỹ đương đại. 

SỞ HỮU NGAY

QUY MÔ ĐỒ SỘ

LÝ LUẬN CHẶT CHẼ

GIÀU TÍNH KHUYẾN NGHỊ

Cực kỳ hấp dẫn… Với lượng kiến thức uyên bác ấn tượng, Fukuyama chu du khắp nơi từ Trung Quốc, Ấn Độ, thế giới Islam giáo tới nhiều vùng ở châu Âu để truy tìm những cấu phần chính của trật tự chính trị tốt, cũng như cách thức và lý do mà trật tự ấy có mặt ở nơi này hay không có mặt ở nơi khác… Fukuyama vẫn là cây bút có khả năng khái quát như chúng ta đã biết từ thời The End of History, đồng thời sở hữu cái nhìn chính xác về mặt chi tiết. Thông thường, ít có cuốn sách nào về lý thuyết chính trị mà người đọc muốn đọc một mạch từ đầu chí cuối, Nguồn gốc trật tự chính trị thuộc về số ít đó.”
― The Economist.

ĐẶT SÁCH NGAY

“Đầy tham vọng, uyên bác và hùng hồn – đây quả là một thành tựu quan trọng đến từ một trong các học giả hàng đầu thời đại chúng ta.”
― Michael Lind,
The New York Times Book Review

TÁC GIẢ KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

KHÔNG THỂ BỎ QUA

ĐÔI NÉT VỀ FRANCIS FUKUYAMA

Nhà triết học, nhà kinh tế chính trị và tác giả người Mỹ. 

Ông hiện là giáo sư Kinh tế Chính trị Quốc tế và Giám đốc Chương trình Phát triển Quốc tế tại Trường Paul H. Nitze về Nghiên cứu Quốc tế Cấp cao, thuộc Đại học Johns Hopkins, Washington, DC.

Fukuyama nhận bằng Tiến sĩ tại Đại học Harvard và từng làm việc trong bộ phận hoạch định chính sách của Bộ Ngoại giao Mỹ. 

TÌM HIỂU THÊM

ĐẶT SÁCH NGAY

NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG

-20%

Giá bìa : 708.000đ

chỉ còn

566.000

Đổi Trả

Đổi trả nếu sách bị lỗi in ấn hoặc vận chuyển bị hư hại

Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc

Refund iconRefund icon for website, application, printing, document, poster design, etc.

Thanh Toán

COD nhận sách - Kiêm tra  - Thanh Toán

TẶNG KÈM BOXSET CAO CẤP

GỬI THÔNG TIN ĐẶT SÁCH

ĐĂNG KÝ MUA TẠI ĐÂY

Nhanh tay lên ( 243  đã bán)

Thông Tin Hỗ Trợ

Hotline: 0916 44 22 98 

Email: thao.nguyen@omegaplus.vn

Tầng 3 - 11A/282 Nguyễn Huy Tưởng
- Thanh Xuân - Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH OMEGA VIỆT NAM

Kết Nối Qua Facebook