ĐẶT SÁCH NGAY
TÁC PHẨM ĐƯỢC ĐỀ CỬ

Giải Sự lựa chọn của Goodreads cho Hồi ký và Tự truyện hay nhất  năm 2018. Gần 20.000 bạn đọc đánh giá với hơn 1.800 nhận xét.

TÁC PHẨM ĐƯỢC BILL GATES KHUYẾN ĐỌC

Tác phẩm được Bill Gates giới thiệu trên website cá nhân của ông gatesnotes.com

NEW YORK TIMES BESTSELLER

Tác phẩm nằm trong danh sách bán chạy nhất do New York Times bình chọn với hơn 20.000 bản được bán ra sau 6 tháng phát hành.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TÁC PHẨM NÀY?

BẠN ĐỌC

Tác phẩm dành cho những ai đang trên Hành trình đi tìm ý nghĩa của cuộc đời mình

HỌC SINH, SINH VIÊN

Bạn đọc yêu thích tác phẩm hồi ký, tự truyện để cảm nhận chân thực nhất về cuộc đời nhân vật

BÁC SĨ, NGƯỜI NHÀ BỆNH NHÂN

Các Bác sĩ, người nhà bệnh nhân đang hàng ngày chuẩn đoán, chữa bệnh và chăm sóc bệnh nhân

TÁC PHẨM NÀY DÀNH CHO AI?

Kate Bowler là phó giáo sư tại trường Thần học Duke chuyên nghiên cứu về Tin Lành thịnh vương, tín ngưỡng coi vận may là một phúc lành từ Thiên Chúa và bất hạnh là dấu hiệu của sự trừng phạt từ Người.

Ở tuổi ba mươi lăm, mọi thứ trong cuộc đời cô dường như đều hướng về “phước lành.” Cô đang phát triển về sự nghiệp, kết hôn với người yêu thời trung học và có một cuộc sống tuyệt vời với đứa con trai mới sinh. Thế rồi cô bị mắc bệnh ung thư trực tràng giai đoạn bốn.

Viễn cảnh về cái chết buộc Kate nhận ra rằng cô đã ngầm tin theo Tin Lành thịnh vượng, sống với đức tin rằng cô có thể kiểm soát cuộc sống của mình với một quyết tâm dâng trào. Tán dương tinh thần dám nghĩ dám làm của người Mỹ, Tin Lành thịnh vượng cũng ngụ ý rằng nếu bạn không dám làm và không chịu nổi bệnh tật hay bất hạnh, thì bạn là một kẻ thất bại. Kate rất ốm, và không suy nghĩ tích cực nào có thể thu nhỏ khối u của cô. Sự chết có ý nghĩa gì, cô tự hỏi, trong một xã hội khăng khăng mọi thứ xảy ra đều có lý do? Kate khám phá ra cuộc sống thật khó khăn nhưng cũng thật tươi đẹp theo cách mà nó chưa từng có trước đây.

Thẳng thắn và hài hước, u ám và dí dỏm, Kate Bowler kéo người đọc vào sâu trong cuộc đời cô bằng những câu chuyện đầy màu sắc, với những bạn bè vui tươi, những nhà thuyết giáo, người thân và bác sĩ. “Mọi thứ đều có nguyên do” là câu chuyện đời của cô, đưa ra những suy ngẫm của cô về cái chết và cách mà nó đã dạy cô sống.

VỀ TÁC PHẨM

VIDEO/HÌNH ẢNH VỀ TÁC PHẨM

Tác phẩm nằm trên kệ cùng với những cuốn sách tuyệt vời khác về chủ đề khó khăn này, như Khi hơi thở hóa thinh không của Paul Kalanithi, và Ai rồi cũng chết của Atul Gawande. 

BILL GATES
Doanh nhân người Mỹ, nhà từ thiện, tác giả và chủ tịch tập đoàn Microsoft, người giàu nhất Thế giới sở hữu 103.8 tỷ đô la

Tôi đã chìm vào câu chuyện của Kate Bowler. Những trang viết trần trụi, tao nhã và hấp dẫn, cô ấy giống như một Joan Didion. Khi đọc xong tôi cảm nhận được hiện tại rõ hơn, dễ chịu hơn và thấy bớt cô đơn hơn. Và nghệ thuật còn là gì khác nữa đây?

GLENNON DOYLE
Tác giả cuốn Love Warrior, chủ tịch của Together Rising

ĐÁNH GIÁ/NHẬN XÉT VỀ TÁC PHẨM

Phó giáo sư tại trường Thần học Duke chuyên nghiên cứu về Tin Lành thịnh vượng, tín ngưỡng coi vận may là một phúc lành từ Thiên Chúa và bất hạnh là dấu hiệu của sự trừng phạt từ Người.
Bằng cấp:
Tiến sĩ, Đại học Duke
M.AR, Trường Thần học Yale
B.A., Macalester College
Tác phẩm của bà về phúc âm thịnh vượng đã được đăng trên New York Times, The New Republic, The Guardian, TIME Magazine, The Atlantic, The economist, The Washington Post, NPR, và BBC. 


KATE BOWELER (Sinh năm 1980)

VỀ TÁC GIẢ KATE BOWLER

“Một sự suy ngẫm về sống ý nghĩa khi mọi thứ đều vô nghĩa, về buông bỏ khi chúng ta không thể giữ lại, và không sợ hãi ngay cả khi chúng ta sợ hãi. Và điều này diễn ra một cách tự nhiên, vui vẻ. Mặc dù vậy, trên tất cả, đây là một bức thư tình gửi tới cuộc sống và nó thực sự rất tuyệt.”

Lucy Kalanithi, MD, FACP, PGS Y khoa, Đại học Y khoa Stanford.

MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ/NHẬN XÉT KHÁC  VỀ TÁC PHẨM

“Đây là một cuốn sách ý nghĩa, sắc sảo và có hồn, một món ăn tinh thần cần thiết cho tất cả chúng ta, những con người khao khát tiến bước một cách trung thực và chân thành qua những thời kỳ đen tối và đau buồn nhất.”

Shauna Niequist, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất New York Times - Present Over Perfect

“Cameron Kate Bowler bị ung thư giai đoạn IV, và cô đối mặt với bệnh tật với lòng can đảm và những câu hỏi: Có phải mọi thứ xảy ra đều có lý do? Có một kế hoạch tổng thể nào không? Làm thế nào cô có thể sống một cách tốt nhất với người chồng yêu dấu và đứa con trai nhỏ trong khi cô đang đối mặt với cái chết? Trong cuốn hồi ký sâu sắc này, cô tìm kiếm câu trả lời với sự thông minh, trung thực và một sự hài hước tuyệt vời. Cô đi đến kết luận đơn giản nhất sau tất cả: “Cuộc sống thật đẹp. Cuộc sống thật khó khăn”. Việc chấp nhận hai mặt của cuộc sống có thể thay đổi cách chúng ta sống. Như một hành động bình thường như pha cà phê với lòng biết ơn, và lòng biết ơn chính là một lời cầu nguyện. Đây là một cuốn sách dành cho tất cả chúng ta, những người đang tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống trong bi kịch và cần một con đường sống.”

Abigail Thomas, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất New York Times - A Three Dog Life

“Kate Bowler mà bạn sẽ biết trong cuốn sách này là thật 100%: trung thực, dũng cảm, thánh thiện, lố bịch, trần tục, hài hước, bản năng - những ngôn từ dữ dội và đẹp đẽ của cô ấy sẽ khiến bạn khóc và cười to ngay cả ở những nơi công cộng và chúng sẽ khiến bạn khao khát được can đảm nói lên sự thật về cuộc sống của mình.”

Amy K. Butler, Mục sư cấp cao, The Riverside Church

Bowler mang lại cảm xúc chân thực, mô tả thực tế và đánh giá thẳng thắn. . . Một câu chuyện truyền cảm hứng về việc tìm kiếm niềm tin vào Chúa, trong gia đình và về bản thân mỗi người - trong khi chúng ta đang tiến gần hơn đến thời kỳ cận kề cõi chết.”

Kirkus Reviews

"Với sự duyên dáng, khôn ngoan và hài hước...văn phong đáng yêu và trí thông minh sắc sảo của Bowler đã giúp cô chiến đấu với bệnh tật và tìm niềm vui sống. Cái nhìn sâu sắc về những hứa hẹn không thể đoán trước sẽ khiến độc giả kinh ngạc."

Publishers Weekly

SỞ HỮU NGAY TÁC PHẨM CHỈ VỚI  109.000đ

NHANH TAY LÊN !

Bạn sẽ trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu cuốn sách tuyệt vời này sớm nhất tại Việt Nam!

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY!

GỬI ĐI

Ngày

Giờ

Phút

Giây

1
8
46
0
Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyện, chúng tôi gửi sách tới bạn và bạn vui lòng thanh toán chi phí ship cho bên giao nhận.
Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}

VP TẠI HÀ NỘI 
Tầng 5, số14 Pháo Đài Láng - Đống Đa - HN
Điện thoại: 024 3233 6043

VP TẠI HCM
 138C, Nguyễn Đình Chiều, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 Điện thoại: 024 3233 6043

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Kết nối với chúng tôi
© 2019 Công ty Cổ phần Sách Omega Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 5, Số 14 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0916 44 22 98  |  Email: info@omegaplus.vn  |  Website: https://omegaplus.vn