TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU

TÁC GIẢ

CHÍNH SÁCH

MUA HÀNG

LIÊN HỆ

ĐẶT SÁCH NGAY

Combo

Phiên Bản Bìa Cứng Tái Bản 2020

SAPIENS

KHI HƠI THỞ HÓA THINH KHÔNG

KHI HƠI THỞ HÓA THINH KHÔNG

Quyển nhật ký đắt giá của đời người

"Khi được chẩn đoán mang bệnh nan y trong người, tôi bắt đầu nhìn thế giới qua hai lăng kính; tôi bắt đầu nhìn cái chết trong cả hai vai trò bác sĩ và bệnh nhân." 

      Một khởi đầu hoàn hảo nhưng lại kết thúc trong tuyệt vọng. Một cuốn tự truyện đời thường nhưng ám ảnh tột cùng. Quyển sách là hành trình ước mơ và chiến đấu của vị bác sĩ tài hoa bạc mệnh trước căn bệnh quái ác: UNG THƯ PHỔI. Dù không thể vượt qua cơn bệnh nan y, nhưng thông điệp của tác giả sẽ còn khiến người đọc nhớ mãi.

"Tôi không phải là loại người mau nước mắt và cũng ít khi đọc những tác phẩm hút nước mắt người xem. Thế nhưng, cuốn sách When Breath Becomes Air thật sự được tôi ngưỡng mộ và nó đã làm tôi rơi nước mắt"

Nhận xét từ nhà tỷ phú 
 Bill Gates

ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

SAPIENS - Lược Sử Loài Người

Hành Trình Dạo Bước Cùng Lịch Sử Loài Người

   Quyển sách sẽ đưa chúng ta vào một chuyến đi kinh ngạc qua toàn bộ lịch sử loài người, từ những gốc rễ tiến hóa của nó đến thời đại của chủ nghĩa tư bản và kỹ thuật di truyền, để khám phá tại sao chúng ta đang trong những điều kiện sinh sống hiện tại.

   Câu hỏi lớn và sâu sắc của Harari là: chúng ta thực sự muốn gì? Có cách nào để đạt được hạnh phúc cho con người chúng ta, hoặc thậm chí liệu chúng ta có biết được nó là gì hay không? Trong cốt lõi của nó, Sapiens biện luận rằng chúng ta không biết về bản thân chúng ta, huống chi biết được những nhu cầu của những loài sinh vật khác. Chúng ta đã quá thường xuyên bị những tưởng tượng hư cấu của chúng ta lừa dối.

     "Liệu có điều gì nguy hiểm hơn những vị thần bất mãn và vô trách nhiệm, họ không biết mình thực sự muốn gì?” - Yuval Noah Harari

SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ

CẢM NHẬN TỪ ĐỘC GIẢ

GỬI THÔNG TIN ĐẶT SÁCH

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

CHO 100 KHÁCH HÀNG ĐẶT SÁCH SỚM NHẤT

Giá bìa: 498.000 đ

Chỉ còn: 449.000đ

Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc

Nhanh tay lên (63   đã bán)

©2020 Allrights reserved mystore.com

Kết Nối Qua Facebook

Thông Tin Hỗ Trợ

Tầng 3 - 11A/282 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội

Hotline: 0916.44,22.98 

Email: cskh@omageplus.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH OMEGA VIỆT NAM