Định mệnh của các xã hội loài người

Ưu đãi

Tác Giả

PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Giới thiệu

 Phiên bản giới hạn
đánh số thứ tự từ 1 đến 999

TÌM HIỂU NGAY

Cuốn sách đạt Giải A - Giải thưởng Sách Quốc gia Việt Nam lần thứ 4 năm 2021

Tác phẩm khoa học phổ thông thứ hai và nổi tiếng nhất của Jared Diamond, được ra mắt lần đầu vào năm 1997 và trở thành cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới thời điểm đó.

Xuất bản lần đầu tại Việt Nam từ năm 2007, trải qua nhiều lần tái bản khác nhau, nhưng cuốn sách mới thực sự được độc giả quan tâm chú ý kể từ đầu năm 2020 thời điểm dịch Covid 19 bùng phát.

Và cuối năm 2021, cuốn sách vinh dự được trao Giải A - Giải thưởng Sách Quốc gia Việt Nam lần thứ 4 năm 2021.

Súng, vi trùng và thép 

Với tất cả những lí do đó, Omega+ quyết định cho ra đời phiên bản kỉ niệm đặc biệt của cuốn sách “Súng, vi trùng và thép” tại thời điểm này với tên gọi: COVID EDITION.

thoái ngày càng lan rộng

ĐẠI DỊCH COVID - 19

Đang khiến thế giới đảo lộn với sự suy 

"Súng, vi trùng và thép" là tác phẩm khoa học phổ thông thứ hai và nổi tiếng nhất của Jared Diamond, được ra mắt lần đầu vào năm 1997 và trở thành cuốn sách bán chạy nhất trên thế giới thời điểm đó.

Xuất bản lần đầu tại Việt Nam từ năm 2007, trải qua nhiều lần tái bản khác nhau, nhưng cuốn sách mới thực sự được độc giả quan tâm chú ý kể từ đầu năm 2020 thời điểm dịch Covid 19 bùng phát. Và cuối năm 2021, cuốn sách vinh dự được trao Giải A - Giải thưởng Sách Quốc gia Việt Nam lần thứ 4 năm 2021.

Với tất cả những lí do đó, Omega+ quyết định cho ra đời phiên bản kỉ niệm đặc biệt của cuốn sách “Súng, vi trùng và thép” tại thời điểm này với tên gọi: COVID EDITION.

Sự tiến bộ của y học

Những mô hình kinh tế - xã hội cấp tiến

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang lan đến mọi  nơi

Cuốn sách không chỉ nêu những mặt tiêu cực và tích cực kể trên của dịch bệnh. Sự hiện diện của nó tại thời điểm này như một dấu ấn không thể xóa nhòa trong trí nhớ của bất kỳ ai đọc tác phẩm này.

Tất cả chúng ta đang trải qua một sự kiện lịch sử chưa từng có trong vòng một thế kỷ qua, trải qua tất cả những tai ương lẫn những biến động to lớn do dịch bệnh mang lại, và với cuốn sách này, chúng ta có cơ hội nhìn lại lịch sử hàng nghìn năm qua của nhân loại, tự chiêm nghiệm trong buồn lo và cả niềm tin vào tương lai tốt đẹp sắp tới.

"Không có lần thứ hai của phiên bản này, cũng như không có dịch bệnh Covid thứ hai lặp lại trong lịch sử. Chúng tôi mong rằng bất kì ai sở hữu phiên bản này mai đây khi dịch bệnh qua đi sẽ khắc ghi không bao giờ quên quãng thời gian có một không hai mà chúng ta đã cùng trải qua"

SỞ HỮU NGAY

Áo ôm in trên chất liệu giấy C200 nền trắng thanh nhã với đường vân chìm mang đầy tính phá cách

Gáy tròn, bìa cứng bọc vải, nền đen ép nhũ kim chữ “Súng, vi trùng và thép”, dập chìm tinh tế, sang trọng, có dấu phiên bản Covid Edition

Bìa vải sau in hình logo bản đặc biệt của Omega+

Có lời của dịch giả Trần Tiễn Cao Đăng nhân dịp sách đạt giải thưởng Quốc Gia.

ĐẶC BIỆT: Số lượng phát hành giới hạn, mỗi cuốn sách được đánh số thứ tự từ 1 đến 999, đóng dấu bản đặc biệt, logo kỷ niệm 5 năm thành lập của Omega+ và kèm chữ ký của dịch giả.

ẤN BẢN COVID-EDITION CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Trang tờ gác có hoa văn nổi bật

ĐÔI NÉT VỀ TÁC GIẢ

Giáo sư Sinh lý học của Trường Y thuộc Đại học California; Tiến sĩ danh dự tại trường Katholieke Universiteit Leuven, Bỉ

Sự nghiệp huy hoàng của ông đạt nhiều thành tựu to lớn: Giải thưởng Khoa học Kappa Phi Beta ; Giải thưởng Sách Khoa học Hội Hoàng gia; Giải thưởng Quốc tế Cosmos; Huy chương Khoa học Quốc gia;  Giải thưởng Khoa học Dickson ; Giải thưởng Pulitzer...

Ông cũng không phải là một học giả chỉ biết ngồi một chỗ nghiên cứu khi từng chu du nhiều châu lục, thậm chí sống nhiều năm ở những nơi tận cùng thế giới (như đảo New Guinea, đảo Phục Sinh). Ông cũng được xếp vào hàng ngũ những nhà tư tưởng hiện đại có nhiều ảnh hưởng nhất ở Mỹ.

Một cuốn sách hoàn hảo để bổ sung vào bộ sưu tập của mình!
Ưu đãi MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc với độc giả đặt mua ấn phẩm đặc biệt này.

ĐẶT HÀNG NGAY

CHỈ 999 BẢN DUY NHẤT!!!

NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA SÚng, vi trùng và thép

Bằng việc cung cấp một lược sử về tất cả mọi người trong khoảng 13.000 năm trở lại đây, cuốn sách là một lời giải trình đầy đủ, sống động và thuyết phục của Jared Diamond cho những thắc mắc của chúng ta về lịch sử nhân loại, về việc:

Tuy cuốn sách này nói cho cùng là về lịch sử và tiền sử, song chủ đề của nó không chỉ có giá trị hàn lâm mà còn có tầm quan trọng to lớn về thực tiễn và chính trị. Lịch sử những tương tác giữa các dân tộc khác nhau chính là cái đã định hình thế giới hiện đại thông qua sự chinh phục, bệnh truyền nhiễm và diệt chủng. Các xung đột đó tạo ra những ảnh hưởng lâu dài mà sau nhiều thế kỷ vẫn chưa thôi tác động, vẫn đang tích cực tiếp diễn ở một số khu vực nhiều vấn đề nhất của thế giới ngày nay.

Tại sao châu Âu là những người đi chinh phục mà không phải châu Phi?
Tại sao dân tộc này lại giỏi hơn dân tộc khác?

ĐẶT SÁCH NGAY

đánh giá của chuyên gia

ĐĂNG KÝ MUA TẠI ĐÂY

00
00
00
00

Thời gian ưu đãi còn lại

Ngày

Giờ

Phút

Giây

777.000Đ

Giá đặt trước: (Thời gian dự kiến có sách 31/12/2021)

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC!

TRỞ THÀNH 1 TRONG 999 ĐỘC GIẢ
SỞ HỮU ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT NÀY!!!

GỬI THÔNG TIN ĐẶT MUA

TP. Hồ Chí Minh: 138C Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, Tp. HCM

Công ty Cổ phần sách Omega Việt Nam

Hà Nội: Tầng 3, Dream Center Home 282 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0932 329 959

Email: cskh@alphabooks.vn

Website: shop.alphabooks.vn

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI