omega

 • 10 Tôn Giáo Lớn Trên Thế Giới

  246,000  197,000 
  (0s)
  #
  instock

  Cuốn sách 10 tôn giáo lớn trên thế giới của tác giả Hoàng Tâm Xuyên được biên soạn công phu, khoa học, tập hợp rất nhiều tư liệu có giá trị đem đến cái nhìn tổng quan về 10 tôn giáo lớn trên thế giới.

  Cuốn sách tập trung khái quát bối cảnh ra đời, quá trình phát triển, phân phái, những kinh điển cơ bản, các nghi thức tế tự,... của 10 tôn giáo lớn trên thế giới sẽ giúp độc giả có một cách nhìn tổng quan về lịch sử hình thành tín ngưỡng, tôn giáo trong đời sống tinh thần của nhân loại.

 • Beethoven: Âm Nhạc Và Cuộc Đời

  399,000 
  (0s)
  #
  instock

  Cuốn sách “Beethoven – Âm nhạc & Cuộc đời” là một nỗ lực của tác giả nhằm khắc họa Beethoven với tư cách một con người và một nghệ sĩ, tập trung chủ yếu vào âm nhạc nhưng cũng chú trọng đến cuộc đời, sự nghiệp và hoàn cảnh của ông. Mục tiêu của tác phẩm là trình bày cuộc đời ông chủ yếu qua hành trình của một nhà soạn nhạc. Những độc giả quan tâm nhiều hơn đến cuộc đời Beethoven sẽ được đọc các chương đề cập đến tác phẩm và thể loại; những độc giả chủ yếu hứng thú với âm nhạc cũng sẽ được băng qua cây cầu dẫn đến tiểu sử cuộc đời ông.

 • Bộ Sách Tây Nguyên

  1,297,000  1,037,000 
  (0s)
  #
  instock

  TỦ SÁCH TÂY NGUYÊN

  • Rừng, Đàn bà, Điên loạn - Jacques Dournes (159.000 vnđ)
  • Người Ê Đê : Một xã hội mẫu quyền - Anne de Hauteclocque-Howe (175.000 vnđ)
  • Pötao, một lý thuyết về quyền lực ở người Jörai Đông Dương - Jacques Dournes (286.000 vnđ)
  • Vũ man tạp lục thư - Ôn Khê Nguyễn Tấn (199.000 vnđ)
  • Tọa độ - Jacques Dournes (229.000 vnđ)
  • Chúng tôi ăn rừng - Đá‑Thần Gôo - Georges Condominas ( 249,000 vnđ)

 • Đây là một trong ba cuốn sách kinh điển của tác giả Le Bon, bao gồm: Tâm lý học đám đông ; Những quy luật tâm lý về sự tiến hóa của các dân tộc ; Cách mạng Pháp và tâm lý học của các cuộc cách mạng.

 • Ngược với điều ta có thể tưởng sau mấy thập kỷ đã qua, cuốn sách này đã được viết ra không phải để bảo vệ một luận án ở đại học, cũng chẳng  phải để thực hiện một tác phẩm văn học. Công  trình này chỉ đơn giản  là để đáp ứng mong ước trao gửi một thông điệp hữu nghị tối hậu.

 • Columbus Bốn Chuyến Hải Hành

  289,000 
  (0s)
  #
  instock

  Từ những ghi chép của Columbus và những người đồng hành, cùng nguồn tham khảo đa dạng đáng tin cậy, Bergreen đã thuật lại một cách đầy lôi cuốn bốn chuyến hải hành đầy biến động mà từ đó Columbus đã “vô tình” khám phá ra Tân Thế giới – châu Mỹ ngày nay. Cuốn sách vì thế mang lại một cái nhìn đa chiều cho độc giả về Columbus (những tham vọng, công trạng cũng như những tội ác và mâu thuẫn trong tính cách của ông) và di sản mà ông để lại.

 • Combo Hồi Ký Lý Quang Diệu (Tái Bản 2020)

  700,000  560,000 
  (0s)
  #
  instock

  Lý Quang Diệu đã viết bộ hồi ký dài hai tập: Tập 1 - “Câu chuyện Singapore” - trình bày quan điểm của ông về lịch sử Singapore cho đến khi tách rời khỏi Malaysia năm 1965, và tập 2 - “Từ thế giới thứ ba vươn lên thứ nhất” - thuật lại sự chuyển đổi của Singapore để trở mình từ đất nước nghèo khổ thành một “Con rồng châu Á”.

  Sau khi lãnh đạo đất nước Singapore độc lập ở cương vị Thủ tướng trong vòng 3 thập kỷ, năm 1990, Lý Quang Diệu lui về làm cố vấn và dành nhiều tâm sức thu thập tài liệu để viết nên bộ hồi ký này, nhìn lại toàn bộ cuộc đời ông.

 • Theo chân hai NHÀ DU HÀNH VĨ ĐẠI Marco Polo & Columbus trên hành trình khám phá những nền văn minh mới của thế giới qua ngòi bút của Laurence Bergreen

  Bộ sách Những Nhà Du Hành Vĩ Đại, ấn bản đặc biệt: Bìa cứng áo ôm, kèm boxset sang trọng.

 • Combo Thiên Tài Âm Nhạc: Beethoven – Mozart

  858,000 
  (0s)
  #
  instock

  Combo Thiên tài âm nhạc: Beethoven - Mozart: 

  “Beethoven – Âm nhạc & Cuộc đời”: Là một nỗ lực của tác giả nhằm khắc họa Beethoven với tư cách một con người và một nghệ sĩ, tập trung chủ yếu vào âm nhạc nhưng cũng chú trọng đến cuộc đời, sự nghiệp và hoàn cảnh của ông.

  "Mozart - Thiên tài âm nhạc": Cuốn sách cung cấp một câu chuyện đầy hấp dẫn về cuộc đời Mozart, với các sự kiện, các bước ngoặt từ khi ông sinh ra vào năm 1756 và thời thơ ấu ở Salzburg cho đến thập niên đặc biệt của những buổi biểu diễn nổi tiếng ở các thủ đô châu Âu, nơi ông được các gia đình hoàng gia và khán giả yêu mến, tôn vinh như một thiên tài kỳ lạ.

 • Cục Diện Thế Giới Hiện Nay

  99,000 
  (0s)
  #
  instock

  Đây là một trong những công trình nghiên cứu thuộc đề tài cấp quốc gia Cục diện kinh tế thế giới hiện nay và tác động đến Việt Nam mã số: ĐTĐL-XH.17/15 do PGS. TSKH. Võ Đại Lược làm chủ nhiệm.

 • DNA: Hành Trình Khám Phá Cấu Trúc Chuôi Xoắn Kép

  179,000 
  (0s)
  #
  instock

  “Được xuất bản vào năm 2012 để đánh dấu 50 năm kể từ khi giải Nobel được trao cho Watson và Crick về công trình khám phá cấu trúc DNA, một ấn bản với chú thích và minh họa của cuốn sách kinh điển này mang đến những hiểu biết mới về mối quan hệ cá nhân giữa James Watson, Frances Crick, Maurice Wilkins, Rosalind Franklin. Những câu chuyện liên quan được người trong cuộc thuật lại đầy chi tiết, giúp khắc họa chân dung các nhà khoa học cũng như đời sống, suy tư hay cảm xúc của họ trong quá trình làm việc nghiên cứu.

 • Đạo Giáo – Trần Trọng Kim

  89,000 
  (0s)
  #
  instock

  Đạo giáo của Trần Trọng Kim, mặc dù đã được viết ra từ gần một thế kỷ, đến nay vẫn chưa mất tính thời sự của nó, và việc xuất bản sách lần này chắc chắn sẽ mang lại nhiều tác dụng bổ ích, đặc biệt trong điều kiện các hiện tượng đồng bóng, cầu cúng, mê tín dị đoan tại nước ta đang có chiều hướng ngày một gia tăng.

1 2 4 5
Top