truyen co nuoc nam

 • Muông Chim – Truyện Cổ Nước Nam (Quyển hạ)

  129,000 
  (0s)
  #
  instock

  Một công trình lớn của Nguyễn Văn Ngọc là Truyện cổ nước Nam (1934), sưu tầm và phóng tác theo những truyện cổ tích, truyện ngụ ngôn dân gian và truyện cười dân gian. Bộ sách gồm 2 tập, trong đó 1 quyển kể về con người, và 1 quyển kể về các loài chim muông. Truyện cổ nước Nam được nhà văn kể theo cốt truyện mà ông sưu tầm được với quan điểm nhân văn trong sáng, được nhiều tầng lớp độc giả yêu thích.

 • Người Ta – Truyện Cổ Nước Nam (Quyển thượng)

  119,000 
  (0s)
  #
  instock

  Truyện cổ nước Nam tập hợp hơn 200 truyện cổ, sự tích về con người và muôn loài nước Việt đã lưu truyền trong đời sống dân gian từ xa xưa cho đến tận ngày nay, được học giả Ôn Như Nguyễn Văn Ngọc dày công lưu giữ, tuyển chọn và biên soạn. Đó là những truyện cổ làm cho “nước Nam mới thật là nước Nam vậy”, “một kho vàng vô giá của ông cha để lại làm cái vốn rất quý cho con cháu”, bởi “làm người Nam nên biết truyện cổ nước Nam. Tinh thần người Nam hiện ra ở đấy, tinh hoa nước Nam muốn lưu lại cũng ở đấy”.

 • Truyện Kiều

  139,000 
  (0s)
  #
  instock

  Ấn phẩm sử dụng bản chú giải và khảo dị của PGS. Vũ Ngọc Khánh, nhà nghiên cứu văn hóa Việt Nam với nhiều công trình nghiên cứu văn hóa dân gian nổi bật. Ngoài ra, ấn phẩm còn được kết hợp với tranh minh họa đặc sắc của họa sĩ Ngô Mạnh Quỳnh được vẽ và khắc gỗ mộc trong bản in Kim - Vân - Kiều của nhà xuất bản Alexandre de Rhodes, 1942.

 • Tủ Sách Đời Người (Combo 7 cuốn)

  783,000 
  (0s)
  #
  instock

  BỘ 7 CUỐN SÁCH ĐẦU TIÊN CỦA DỰ ÁN TỦ SÁCH ĐỜI NGƯỜI “Tủ sách Đời người” là dự án xuất bản dự kiến kéo dài ít nhất 2 năm nhằm tuyển chọn, xuất bản mới 100+ cuốn sách tinh tuyển cho người Việt, do đội ngũ Omega+ thực hiện với các tiêu chí: Không […]

Top