Tủ sách Nghệ Thuật

 • Bộ Danh Họa Thế Giới (6 Cuốn)

  1,615,000 
  (0s)
  #
  instock

  Bộ sách nghiên cứu về cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của những danh họa nổi tiếng hàng đầu, thuộc Tủ sách Nghệ Thuật của Omega+ và được mua bản quyền từ NXB Larousse danh tiếng của Pháp

  6 tác phẩm mở hàng trong bộ sách về những họa sĩ có tầm ảnh hưởng đến nền hội họa thế giới.

 • Thuộc tuyển tập "Cuộc đời và tác phẩm qua 500 hình ảnh" của tác giả Rosalind Ormistion, hai cuốn sách về Leonardo Da VInci và Michelangelo sẽ đem tới cho bạn đọc một cái nhìn toàn diện nhất về cuộc đời và sự nghiệp của hai thiên tài lừng danh này. Trong nền nghệ thuật thế giới, hai đại danh họa tạo nên một thời đại hoàng kim về cái đẹp và tri thức. Dù nổi cùng thời kì nhưng lại khác nhau hoàn toàn về tính cách trường phái và suy nghĩ từ đó có những màn so tài vô cùng thú vị.

 • Combo Thiên Tài Âm Nhạc: Beethoven – Mozart

  858,000 
  (0s)
  #
  instock

  Combo 02 Cuốn Thiên tài âm nhạc: 

  “Beethoven – Âm nhạc & Cuộc đời”: Là một nỗ lực của tác giả nhằm khắc họa Beethoven với tư cách một con người và một nghệ sĩ, tập trung chủ yếu vào âm nhạc nhưng cũng chú trọng đến cuộc đời, sự nghiệp và hoàn cảnh của ông.

  "Mozart - Thiên tài âm nhạc": Cuốn sách cung cấp một câu chuyện đầy hấp dẫn về cuộc đời Mozart, với các sự kiện, các bước ngoặt từ khi ông sinh ra vào năm 1756 và thời thơ ấu ở Salzburg cho đến thập niên đặc biệt của những buổi biểu diễn nổi tiếng ở các thủ đô châu Âu, nơi ông được các gia đình hoàng gia và khán giả yêu mến, tôn vinh như một thiên tài kỳ lạ.

 • Năm 1504, giới quý tộc Florence đặt MhielangeloLeonardo da Vinci vào một cuộc so tài. Michelangelo và Leonardo da Vinci là hai nhân vật có cá tính mạnh mẽ và vốn chẳng ưa gì nhau. Leonardo hơn Michelangelo 23 tuổi. Năm 1504, viên quan chấp chính Soderini yêu cầu Michelangelo và Leonardo cùng hoàn thành một tác phẩm: Bức bích họa trong phòng hội đồng lâu đài Palazzo Vecchio. Tuy nhiên, tác phẩm của 2 người đều lần lượt bị phá hủy sau đó.

 • Mozart – Thiên Tài Âm Nhạc

  459,000 
  (0s)
  #
  instock

  Cuốn sách cung cấp một câu chuyện đầy hấp dẫn về cuộc đời Mozart, với các sự kiện, các bước ngoặt từ khi ông sinh ra vào năm 1756 và thời thơ ấu ở Salzburg cho đến thập niên đặc biệt của những buổi biểu diễn nổi tiếng ở các thủ đô châu Âu, nơi ông được các gia đình hoàng gia và khán giả yêu mến, tôn vinh như một thiên tài kỳ lạ. Cuốn sách cũng kể lại các bước thăng trầm của Mozart từ địa vị là người con được yêu thích của Salzburg trong những năm 1770, đến hành trình chinh phục Vienna cùng cuộc hôn nhân ở đó, từ những thăng trầm tài chính cho đến những nỗi sầu muộn ngày càng sâu sắc, cuối cùng kết thúc với sự ra đi ở tuổi còn rất trẻ của ông năm 1791.

 • Paul Cézanne

  269,000 
  (0s)
  #
  instock

  Liệu có người yêu nghệ thuật nào thoạt nhìn không thể nhận ra tranh của Paul Cézanne? Loạt tranh tĩnh vật nổi tiếng với táo và cam, những người đi tắm hoặc quang cảnh núi Sainte-Victoire... không chỉ ghi dấu ấn trong lịch sử nghệ thuật thế kỷ XIX mà còn tiếp tục mê hoặc những du khách hiện đại đến các bảo tàng trên thế giới.

 • Tiếng Gọi Đò

  445,000 
  (0s)
  #
  instock

  TIẾNG GỌI ĐÒ Tiếng vọng từ ký ức nơi những bến nước, con đò hiện hữu ———————– NSND, nhà quay phim Nguyễn Hữu Tuấn là người đứng sau máy quay những bộ phim thuộc loại kinh điển của nền điện ảnh Việt Nam như: “Hi vọng cuối cùng”, “Thị xã trong tầm tay”, “Trở về”, […]

Top