Câu hỏi thường gặp

1.Omega Plus Giao Hàng Trong Bao Lâu?

Thời gian giao hàng dự kiến của Omega Plus sẽ tuỳ thuộc vào các yếu tố:

+ Thời gian đặt hàng:  Thời gian giao hàng được bắt đầu kể từ khi Omega Plus xác nhận đơn hàng thành công, nếu quý khách đặt hàng sau giờ hành chính (từ 8h sáng đến 5h chiều), thời gian giao hàng sẽ được cộng thêm từ 1 đến 2 ngày (trong khu vực nội thành HN và SG), từ 3 đến 5 ngày (ngoại thành HN và SG).

+ Địa điểm nhận hàng: Omega Plus sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng và áp dụng thời gian giao hàng dự kiến theo từng khu vực.

+ Sản phẩm đặt mua: Nếu đơn hàng của quý khách có những sản phẩm “Đặt trước” (tức sản phẩm chưa được nhà sản xuất chính thức cung cấp trên thị trường) hoặc sản phẩm cần nhập hàng từ nhà cung cấp, thì thời gian giao hàng sẽ bắt đầu khi Omega Plus có đủ sản phẩm cho đơn hàng.

*Omega Plus sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể sau khi quý khách đặt hàng thành công qua nội dung đơn hàng và email.

2.Cách Nhận Biết Sản Phẩm Còn Hay Hết Hàng?

Quý khách có thể nhận biết sản phẩm còn hàng hay hết hàng tại Omega Plus, bằng cách truy cập vào thông tin chi tiết của sản phẩm và kiểm tra 2 trạng thái sau:

+ Sản phẩm còn hàng sẽ có dòng “Trạng thái:  Còn hàng”.

+ Sản phẩm hết hàng sẽ có dòng “Trạng thái: Hết hàng”.

Với sản phẩm còn hàng, quý khách vui lòng “Thêm vào giỏ hàng” và thực hiện đặt hàng dựa theo Hướng dẫn đặt hàng.

3.Các Bước Sử Dụng Mã Ưu Đãi

+ Quý khách Đăng nhập vào tài khoản của Quý khách trên Omegaplus.vn

+ Chọn các sản phẩm cần Đặt mua theo chỉ dẫn Hướng dẫn mua hàng

+ Nhập Mã ưu đãi (nếu có) và ấn Áp dụng

4.Tôi Có Thể Hẹn Thời Gian Giao Hàng Cụ Thể Hay Hẹn Giao Vào Chủ Nhật Không?

Omega Plus giao hàng trong giờ hành chính: trong khoảng 8h – 17h và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 7.

Do nhân viên vận chuyển giao hàng theo tuyến nên rất tiếc Omega Plus chưa thể hỗ trợ thời gian giao hàng cụ thể.  Sau khi đặt hàng thành công, Omega Plus sẽ thông báo thời gian giao hàng dự kiến cho đơn hàng, quý khách vui lòng sắp xếp thời gian và giữ liên lạc để nhận hàng trong thời gian Omega Plus đã thông báo.

Trong trường hợp nhân viên vận chuyển liên hệ vào thời gian chưa phù hợp, quý khách có thể giữ liên lạc qua điện thoại và hẹn lại thời gian giao hàng khác, nhân viên vận chuyển sẽ cố gắng hỗ trợ trong mức có thể.