XEM NGAY CÁC KIỆT TÁC

những kiệt tác CỦA danh họa leonardo da vinci SẼ được "tái sản xuất" tại việt nam

500 tác phẩm nghệ thuật kinh điển in 4 màu có bản quyền của danh họa nổi tiếng thế giới Leonardo Da Vinci sẽ được tặng miễn phí dành cho 500 bạn đọc đầu tiên đặt mua sách Leonardo Da Vinci

Lần đầu tiên

Trên thế giới hầu hết những người biết về da Vinci, Picasso và Van Gogh đều chưa từng được tiếp cận các bức tranh nguyên bản bởi chúng thường được bảo vệ nghiêm ngặt trong các bảo tàng nghệ thuật lớn trên thế giới hoặc nằm trong các bộ sưu tập cá nhân. Cách thức phổ biến nhất để mọi người thưởng thức nghệ thuật hay những tác phẩm nổi tiếng đều là thông qua các hình thức tái hiện lại như trong sách, tạp chí, bưu thiếp hay internet. Nhờ có những hình thức ‘tái sản xuất’ này mà các tác phẩm gốc trở nên phổ biến và dễ tiếp cận hơn.

TẠI SAO CHÚNG TÔI "TÁI SẢN XUẤT" CÁC TÁC PHẨM NÀY?

SÁCH LEONARDO DA VINCI

Đây là cuốn sách về cuộc đời tài hoa của Leonardo da Vinci. Tác giả Walter Isaacson xâu chuỗi hàng nghìn trang sổ tay của thiên tài người Ý và các khám phá gần đây về ông để viết lên cuốn tiểu sử này.

TÌM HIỂU THÊM
ĐẶT MUA NGAY

SÁCH LEONARDO DA VINCI

Tháng 5/2018, tỷ phú Bill Gates đưa ra danh sách 5 cuốn nên đọc trong mùa hè này. Trong đó, cuốn Leonardo da Vinci của Walter Isaacson khiến ông chủ Microsoft tâm đắc nhất, và mong muốn nhiều người đọc nhất.

Sách Leonardo da Vinci dài 736 trang, khổ 16x24cm, in màu 114 tác phẩm nổi tiếng và nhiều ghi chép quý giá của ông như bức tranh Mona Lisa, Bữa tối cuối cùng và Người Vitrivius... kể câu chuyện về họa sĩ, nhà phát minh sống vào thế kỷ 15-16. Trong sách, Walter nêu quan điểm thiên tài của Leonardo bắt nguồn từ sự tò mò đến say mê, thói quen quan sát cẩn trọng cùng trí tưởng tượng sinh động hòa lẫn thể giới ảo tưởng.

Theo Walter, năng lực sáng tạo của Leonardo - cũng như của những nhà phát minh vĩ đại khác - bắt nguồn từ sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học. Sách kể chuyện họa sĩ cắt bỏ da thịt trên gương mặt của các tử thi, vẽ lại các cơ, từ đó tạo ra nụ cười nổi tiếng trên bức họa Mona Lisa. Leonardo khám phá nguyên tắc toán học của quang học thị giác, chỉ ra đường đi của ánh sáng khi đập vào giác mạc, từ đó tạo nên ảo ảnh về những thay đổi phối cảnh trong bức The Last Supper (Bữa tối cuối cùng). Niềm đam mê suốt đời của Leonardo với việc dàn dựng kịch trên sân khấu cũng ảnh hưởng đến các bức họa và phát minh của ông.

Tác giả Walter Isaacson nhận định trí tưởng tượng là điểm mấu chốt để tạo ra thiên tài. "Tôi từng viết sách về Benjamin Franklin, Albert Einstein, Steve Jobs và giờ là Leonardo da Vinci. Tất cả họ đều rất thông minh. Nhưng là nhà báo và người viết tiểu sử, tôi phát hiện ra có vô số người thông minh trên thế giới. Điều đó không nói lên gì nhiều. Thứ khiến cho ai đó đích thực là một thiên tài sáng tạo là trí tưởng tượng, khả năng suy nghĩ khác biệt", ông nói.

Ngoài phần trình bày bằng lời, sách còn nhiều hình ảnh về các tác phẩm của Leonardo. Trang bìa sách là bức tranh sơn dầu hiện được lưu giữ ở Florence (Italy). Theo các nhà phân tích, đây là bức chân dung của ông do một nghệ sĩ vô danh vẽ vào thập niên 17.

Leonardo da Vinci (1452 - 1519) là một trong những trí tuệ kiệt xuất nhất lịch sử nhân loại. Ông hoạt động và có thành tựu trên nhiều lĩnh vực, là biểu tượng cho giai đoạn Phục hưng ở châu Âu. Một số bức vẽ nổi tiếng của ông là Mona Lisa, The Last Supper và Salvator Mundi. Leonardo cũng nghĩ ra nhiều ý tưởng công nghệ đi trước thời đại về xe tăng, máy tính, cách tập trung năng lượng mặt trời.

Cuốn sách này là Đỉnh cao của loạt sách Walter Isaacson viết về Sự Sáng Tạo

Về tác giả Walter Isaacson

- Ông là một nhà văn, nhà báo người Mỹ; Là giáo sư Lịch sử tại Đại học Tulane
- Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của viện Aspex - Tổ chức nghiên cứu Chính sách và giáo dục
- Chủ tịch và CEO của CNN và Chủ bút tờ Time
- Tác giả của các cuốn tiểu sử nổi tiếng như: Benjamin Franklin, Steve Jobs, Albert Einstein
- Danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất do tờ Time bình chọn (2012)
Mua sách giá 789.000đ. Tặng kèm 01 tranh khổ 16x24 cm trị giá 120.000đ khi đăng ký mua sách Leonardo Da Vinci
ĐẶT MUA NGAY

Nếu bạn cám thấy thật khó để chọn cho mình cuốn sách thực sự "giá trị" giữa hàng ngàn cuốn sách trên thị trường, hãy lắng nghe những đánh giá nhận xét của các độc giả về cuốn sách Leonardo Da Vinci này!

ĐÁNH GIÁ VỀ SÁCH LEONARDO DA VINCI

THE LADY WITH THE ERMINE

Thiếu nữ với con chồn là tác phẩm của họa sĩ người Ý Leonardo da Vinci, sáng tác trong những năm 1489-1490. Bức chân dung này thường được gọi là Thiếu nữ với con chồn, vẽ bằng sơn dầu trên gỗ. Sơn dầu là chất liệu tương đối mới với nước Ý vào thời lúc đó, được giới thiệu vào những năm 1470.

MỘT SỐ KIỆT TÁC NGHỆ THUẬT

Với mong muốn đưa các tác phẩm nghệ thuật kinh điển tới công chúng, chúng tôi chọn lọc và "tái sản xuất" một số tác phẩm của Leonardo Da Vinci. Đây là lần đầu tiên những kiệt tác chọn lọc này chúng tôi phát hành tại Việt Nam.

THE LITTA MADONNA

Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng là một bức tranh khổ nhỏ về Đức Mẹ của họa sĩ người Ý Leonardo da Vinci được thực hiện trong những năm 1481-1499. Bức tranh được trưng bày tại Bảo tàng Hermitage, Saint Petersburg.

LA BELLE FERRONNIÈRE

Người đẹp đội ferronnière là chân dung một người phụ nữ do họa sĩ người Ý Leonardo da Vinci vẽ trong những năm 1490-1496. Tác phẩm hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng Louvre, Paris.

TÌM HIỂU THÊM
TÌM HIỂU THÊM
TÌM HIỂU THÊM

THE LADY WITH THE ERMINE

Khổ: 54 x 39 cm.
Thời gian: 1489-1490.
Chất liệu: Sơn dầu trên gỗ.
Trưng bày: Bảo tàng Quốc gia Kraków, Ba Lan.

Thiếu nữ với con chồn là tác phẩm của họa sĩ người Ý Leonardo da Vinci, sáng tác trong những năm 1489-1490. Bức chân dung này thường được gọi là Thiếu nữ với con chồn, vẽ bằng sơn dầu trên gỗ. Sơn dầu là chất liệu tương đối mới với nước Ý vào thời lúc đó, được giới thiệu vào những năm 1470.
Thiếu nữ với con chồn đã được kiểm tra chi tiết hai lần trong phòng kiểm định. Lần đầu tiên là tại Phòng thí nghiệm Warsaw, kết quả được công bố bởi K. Kwiatkowski vào năm 1955, một lần nữa vào năm 1992 tại Phòng thí nghiệm Phòng trưng bày Quốc gia, Washington dưới sự giám sát của David Bull. Dấu vân tay của Leonardo đã được tìm thấy trên bề mặt sơn cho thấy ông đã sử dụng ngón tay để pha trộn các nét vẽ tinh tế của mình.
Người phụ nữ trong tranh là Cecilia Gallerani, được vẽ vào thời điểm cô là tình nhân của Ludovico Sforza, Công tước Milan. Thiếu nữ với con chồn là một bức tranh nổi tiếng nằm trong số bốn bức Mona Lisa, Ginevra de' Benci,...La belle ferronnière (Người phụ nữ vô danh) của Leonardo da Vinci. Năm 2016, tác phẩm này được Bộ Văn hóa và Di sản Quốc gia Ba Lan mua lại và trưng bày trong Bảo tàng Quốc gia Kraków, Ba Lan từ năm 2017.
Bức tranh vẽ một người phụ nữ với phần thân quay ở góc ba phần tư về phía bên phải của cô, nhưng khuôn mặt lại quay về phía bên trái. Ánh mắt cô không hướng thẳng về phía trước, cũng không hướng về phía người xem, mà hướng về một "bên thứ ba" bên ngoài khung hình. Trang phục của cô gái trong tranh tương đối đơn giản, điều này tiết lộ rằng cô không phải là một phụ nữ quý tộc. Nhân vật trong tác phẩm được xác định là Cecilia Gallerani, một thành viên trong một gia đình lớn tuy không giàu có nhưng thuộc tầng lớp thượng lưu. Cha cô phục vụ một thời gian tại tòa án của Công tước Ludovico Sforza. Trong tay Cecilia giữ một con chồn nhỏ màu trắng. Có một số cách giải thích về tầm quan trọng của hình ảnh con chồn, có thể đây là một biểu tượng truyền thống của sự thuần khiết. Bức chân dung vẽ cô lúc khoảng 16 tuổi, thời gian cô nổi tiếng với vẻ đẹp, học thức và thơ ca. Trước đó, cô đã kết hôn vào lúc 6 tuổi với một quý tộc trẻ tuổi người nhà Visconti nhưng cô đã kiện để hủy bỏ cuộc hôn nhân vào năm 1487 vì những lý do không được tiết lộ, yêu cầu đã được chấp thuận. Sau này cô trở thành tình nhân của Công tước và sinh cho anh ta một đứa con trai, ngay cả sau khi anh ta kết hôn với Beatrice d’Este (người được hứa hôn với Công tước từ khi mới có 5 tuổi, họ kết hôn lúc Beatrice 16 tuổi).
Thiếu nữ với con chồn là nguồn cảm hứng trực tiếp cho nhiều tác phẩm sau này như: tiểu thuyết lịch sử Fatherland (1992) của Robert Harris, tiểu thuyết His Dark Materials (1995) của Philip Pullman, tác phẩm điện ảnh Vinci (2004) - một bộ phim hài của đạo diễn Juliusz Machulski người Ba Lan…

Kiệt tác tranh "Thiếu nữ với con chồn"
ĐẶT MUA NGAY

THE LITTA MADONNA

Khổ: 42 x 33 cm.
Thời gian: 1481-1499.
Chất liệu: Sơn trên vải.
Trưng bày: Bảo tàng Hermitage, Saint Petersburg.
Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng là một bức tranh khổ nhỏ về Đức Mẹ của họa sĩ người Ý Leonardo da Vinci được thực hiện trong những năm 1481-1499. Bức tranh được trưng bày tại Bảo tàng Hermitage, Saint Petersburg.
Có ý kiến cho rằng đây là tác phẩm của Giovanni Antonio Boltraffio hoặc Marco d'Oggiono (những học trò của Leonardo da Vinci) vì nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng Leonardo da Vinci có thể đã dùng những phác thảo của tác phẩm làm tài liệu giảng dạy cho học trò của mình. Tuy nhiên Bảo tàng Hermitage vẫn nhận định bức tranh là của Leonardo da Vinci vì trên tác phẩm có chữ ký của ông.
Bức tranh được lấy tên là Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng, nó nằm trong một bộ sưu tập mà phần lớn tác phẩm trong đó được vẽ vào thế kỷ XIX đặt từ một gia đình quý tộc lâu đời ở Milan.
Tác phẩm miêu tả hình ảnh Đức Mẹ đang cho Chúa Hài Đồng bú sữa. Tay phải Chúa đặt trên bầu ngực Đức Mẹ, trong tay trái là một con chim oanh… theo nhận định, hình ảnh chim oanh tượng trưng cho “những khổ nạn của Chúa” trong tương lai. Bối cảnh không gian trong tác phẩm sử dụng tông màu tối làm nổi bật lên hai cửa sổ mở hình vòm như trong Madonna of the Carnation (Đức Mẹ và hoa cẩm chướng) trước đó của Leonardo da Vinci. Từ cửa sổ ta có thể thấy phong cảnh núi non với những tảng mây trắng bồng bềnh ở phía xa gợi mở không gian cho bức tranh. Được thổi hồn từ bàn tay tài hoa của Leonardo da Vinci với vẻ đẹp của Đức Mẹ cùng những màu sắc hoàn hảo, bức tranh là một tác phẩm vô cùng hoàn mỹ. 

Kiệt tác tranh "Đức Mẹ và Chúa Hài Đồng"
ĐẶT MUA NGAY

LA BELLE FERRONNIÈRE

Khổ: 62 × 44 cm.
Thời gian: 1490-1496.
Chất liệu: Sơn dầu trên gỗ.
Trưng bày: Bảo tàng Louvre, Paris.
Người đẹp đội ferronnière là chân dung một người phụ nữ do họa sĩ người Ý Leonardo da Vinci vẽ trong những năm 1490-1496. Tác phẩm hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng Louvre, Paris. Người đẹp đội ferronnière là quá trình tiếp tục thử nghiệm với ánh sáng và bóng tối của Leonardo da Vinci. Trong tác phẩm này, kỹ thuật thể hiện ánh sáng phản xạ của người họa sĩ hiện rõ nhất nơi cạnh dưới má trái của người phụ nữ. Về nhân vật trong tranh, nhiều khả năng cho rằng đây là Lucrezia Crivelli – “nhân tình chính thức” tiếp theo của Công tước Ludovico Sforza. Giống như Cecilia (Thiếu nữ với con chồn), Lucrezia - cũng sinh cho Công tước một đứa con trai, bức chân dung này chính là phần thưởng dành cho Lucrezia. Ngoài cái tên Người đẹp đội ferronnière, bức tranh còn được biết tới với tên gọi khác là Portrait of a Lady (Người phụ nữ vô danh). Trong bức chân dung này, Leonardo sử dụng bút pháp tương tự như khi vẽ bức Mona Lisa – “hiệu ứng Mona Lisa” – chỉ đơn giản là vẽ lại chân thực đôi mắt đang chăm chăm nhìn thẳng vào người xem. Tuy nhiên, cái nhìn của Lucrezia lại không được đánh giá cao như trong các tác phẩm chân dung khác của ông, nó không thể nào sánh cùng Thiếu nữ với con chồn hay Mona Lisa mặc dù ở cả ba tác phẩm này, Leonardo đều sử dụng bút pháp và chất liệu giống nhau. Giải thích cho điều này, Kenneth Clark, người được ông bảo trợ, đưa ra giả định rằng bức tranh được vẽ để làm hài lòng ngài Công tước chứ không phải để làm say lòng hậu thế.
Mặc dù nhiều nhận định xoay quanh tác phẩm Người đẹp đội ferronnière vẫn còn gây tranh cãi, nhưng tại triển lãm mang tính bước ngoặt “Leonardo Da Vinci: “Painter at the Court of Milan” ” được tổ chức ở Phòng trưng bày Quốc gia, London từ 9/11/2011 đến 5/2/2012 đã liệt kê nhân vật trong bức chân dung này như một người thiếp của ngài Công tước Ludovico Sforza, điều này chứng thực cho nhận định trước đó về người trong bức chân dung là Lucrezia Crivelli.

Kiệt tác tranh "Người đẹp đội ferronnière"
ĐẶT MUA NGAY
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm sách và tranh theo chất liệu và khổ tranh khác nhau. Vui lòng lựa chọn các sản phẩm bạn muốn sở hữu!

Bảng giá sản phẩm

120.000 VND

Tranh có bản quyền, in 4 màu
Tranh ép gỗ khổ 16x24cm
Hỗ trợ móc treo tường, không khoan
ĐĂNG KÝ NGAY
Tranh có bản quyền, in 4 màu
In trên chất liệu toan, căng khung gỗ, khổ 40x60cm

400.000 VND

ĐĂNG KÝ NGAY
Hỗ trợ móc treo tường, không khoan

789.000 VND

Sách Leonardo Da Vinci giá 789.000đ
Tặng Tranh ép gỗ  in 4 màu khổ 16x24cm
Hỗ trợ móc treo tường, không khoan cho tranh
ĐĂNG KÝ NGAY
Tranh có bản quyền, in 4 màu

650.000 VND

ĐĂNG KÝ NGAY
In trên chất liệu toan, căng khung gỗ, khổ 60x80cm
Hỗ trợ móc treo tường, không khoan

Sau khi đăng ký đặt mua sản phẩm, bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin
và nhân viên giao nhận sẽ giao hàng tận nơi cho bạn. Bạn chỉ phải trả tiền khi nhận được hàng hóa theo hình thức COD.
Giá trên của sản phẩm chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

ĐĂNG KÝ  NGAY VÌ THỜI GIAN VÀ SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

Thời gian còn lại
Chương trình mở bán có thể kết thúc bất cứ lúc nào. Bạn sẽ không thể đặt mua những kiệt tác nàytừ bất cứ đâu vì chúng tôi giữ bản quyền tại Việt Nam. NHANH TAY LÊN!
GỬI ĐI

Ngày

Giờ

Phút

Giây

3
6
8
0
Nội dung cột {{Title}}
Nội dung cột {{Content}}
Nội dung cột {{Time}}

LIÊN HỆ

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt sản phẩm hoặc cần trợ giúp việc đặt hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây!

ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG

Tầng 5 số 14  Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0916 44 22 98

Email: thao.nguyen@omegaplus.vn

Chủ nhật: Nghỉ

 Thứ 7: 8AM đến 11AM

Thứ 2 - Thứ 6: 8AM đến 17:30PM

THỜI GIAN LÀM VIỆC