OMEGA+ và ĐH KHXH&NV TP.HCM KÍ KẾT HỢP TÁC

Vừa qua, Công ty CP Sách Omega Việt Nam và Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc Gia Tp.HCM đã có buổi lễ ký kết hợp tác và ra mắt Tủ sách Omega+ tại Thư viện của
Trường.

Đại diện công ty cổ phần sách Omega+ kí kết hợp tác với Đại diện Ban Giám hiệu Trường ĐH KHXH&NV

Tham gia buổi lễ, bên phía trường có sự tham dự của: TS. Phạm Tấn Hạ – Phó Hiệu Trưởng Trường, ThS. Nguyễn Võ Đan Thanh – Phó Trưởng Phòng ĐN và QLKH; ThS. Hà Thị Sương – Phó Giám đốc Bảo tàng Lịch sử – Văn hóa; ThS. Bùi Thu Hằng – Giám đốc Thư viện cùng các vị khách khác. Về phía Omega+ có sự tham dự của: Bà Trần Hoài Phương – Giám đốc điều hành và Bà Trịnh Thị Ái Sa – Trưởng phòng Sale & Marketing.
Trong buổi lễ, hai bên đã ký thỏa thuận hợp tác trong các hoạt động về xuất bản sách, đặc biệt là dòng sách khoa học xã hội; các hoạt động phát triển văn hóa đọc cho sinh viên, giảng viên của trường như cuộc thi đọc sách, giới thiệu sách, tọa đàm về sách và hội sách, ưu đãi cho sinh viên trường… để có cơ hội được tiếp cận những tư liệu quý từ sách.
Đồng thời, trong buổi lễ, Omega+ còn trao tặng Tủ sách cho Thư viện của Trường với 200 đầu sách thuộc nhiều thể loại khác nhau do Omega+ xuất bản, và hàng tháng Tủ sách sẽ được cập nhật thêm những đầu sách mới xuất bản từ phía công ty Omega+
Sách Omega+ được trưng bày tại buổi lễ
Hi vọng rằng, hoạt động hữu ích này sẽ mang lại nhiều cơ hội để sách đến gần hơn với các độc giả, giúp việc đọc, học tập và nghiên cứu của sinh viên, giảng viên của trường thuận lợi hơn trong thời gian tới.
Không có từ khóa

Bài viết liên quan

OMEGA+ VÀ VICH HỢP TÁC TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SÁCH “Ả ĐÀO”
Top